Xem phim The Dreamers

Xem phim The Dreamers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Dreamers

Link tải và download phim The Dreamers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Dreamers

The Dreamers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 10.734
IMDB Rating:
104,398 votes, average 7,2 out of 10

Những Kẻ Mộng Mơ (The Dreamers): Giới trẻ Pháp những năm thập niên 70 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Những Kẻ Mộng Mơ (The Dreamers) 
 • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn 
 • Đạo diễn: Bernardo Bertolucci
 • Sản xuất, Jeremy Thomas
 • Kịch bản: Gilbert Adair
 • Dựa trên The Holy Innocents  của Gilbert Adair
 • Diễn viên: Michael Pitt, Eva Green, Louis Garrel
 • Quay phim: Fabio Cianchetti
 • Dựng phim: Jacopo Quadri
 • Năm phát hành: 2003
 • Thời lượng: 115 phút
 • Quốc gia: Anh, Pháp, Italy

Nội dung: 

Những Kẻ Mộng Mơ (The Dreamers) là một bộ phim tình cảm lãng mạn năm 2003 của đạo diễn Bernardo Bertolucci. Kịch bản được Gilbert Adair viết  dựa trên cuốn tiểu thuyết The Holy Innocents của chính ông. Lấy bối cảnh phim vào thời kì bạo loạn của sinh viên Pháp năm 1968, bộ phim là câu chuyện về ba con người trẻ tuổi có lối sống mộng mơ cho bản thân và quá trình thay đổi của họ. 

Trong phim, Matthew (do Michael Pitt đóng) là một sinh viên người Mỹ đến Pháp theo chương trình sinh viên trao đổi. Tại đây, anh gặp gỡ anh em sinh đôi một nam một nữ, cô em gái là Isabelle (Eva Green ) và anh trai Théo (Louis Garrel). Cả ba thân thiết với nhau vì có chung niềm đam mê điện ảnh, và những sở thích mộng mơ khác. 

Matthew ban đầu ngạc nhiên với sự thoải mái về phương diện tình dục của hai anh em nhà Théo, họ có thể khỏa thân trước mặt nhau và thực hiện những trò chơi biến thái. Một lần, Isabelle trả lời sai câu hỏi của Théo và phải đồng ý quan hệ tình dục với Matthew. Đó là lần đầu tiên của Isabelle và cả hai hẹn hò từ đó. Bộ ba cứ sống cùng nhau trong căn nhà của bố mẹ, ngày ngày tận hưởng những niềm vui riêng cho cá nhân họ. Trong khi, những cuộc bạo loạn của sinh viên liên tục xảy ra, rồi sẽ đến lúc họ sẽ phải thay đổi để hòa nhập xã hội. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Bernardo Bertolucci
Diễn viên:Eva Green, Louis Garrel, Michael Pitt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Dreamers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Dreamers với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Dreamers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Dreamers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Dreamers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Dreamers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Dreamers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Dreamers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.