Xem phim The Survivalist

Xem phim The Survivalist trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Survivalist

Link tải và download phim The Survivalist miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Survivalist (2015)

The Survivalist

Quality: Year: Duration: 104 MinView: 746
IMDB Rating:
14878 votes, average 6.4 out of 10

Những Kẻ Sinh Tồn (The Survivalist): Cuộc chiến sống sót nhiều tàn nhẫn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Những Kẻ Sinh Tồn (The Survivalist) 
 • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng 
 • Đạo diễn: Stephen Fingleton
 • Sản xuất: David Gilbery, Wayne Marc Godfrey, Robert Jones
 • Tác giả: Stephen Fingleton
 • Diễn viên: Mia Goth, Martin McCann, Olwen Fouéré
 • Quay phim: Damien Elliott
 • Dựng phim: Mark Towns
 • Hãng sản xuất: companies, The Fyzz Facility
 • Phát hành: Bulldog Film Distribution
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 103 phút 
 • Quốc gia: Anh 

Nội dung: 

Những Kẻ Sinh Tồn (The Survivalist) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm 2015 của Anh được viết và đạo diễn bởi Stephen Fingerleton. Bối cảnh phim diễn ra sau khi dân số toàn cầu giảm mạnh .

Người sống sót Survivalist (Martin McCann đóng) xuất hiện và đang chôn xác của một người đàn ông gần như trần truồng, rồi sau đó anh đặt lại một cái bẫy gấu. Anh ta sống hiệu quả trong tự nhiên tại một cabin nhỏ,Survivalist thu hoạch cây rau để làm thức ăn, tìm kiếm các loại quả mọng, giặt quần áo ở một con suối gần đó, bón phân cho hạt giống và đặt bẫy chống lại những kẻ xâm nhập quanh chu vi trang trại nhỏ của mình.

Một ngày nọ, Survivalist nghe thấy tiếng ồn bên ngoài cabin của mình, anh lao ra ngoài và nhìn thấy một phụ nữ cùng cô gái đứng ngoài cửa. Người phụ nữ lớn tuổi tự giới thiệu mình là Kathryn (Olwen Fouéré đóng), và cô gái là con gái của bà, Milja (Mia Goth). Kathryn tặng cho Survivalist một số đồ trang sức và hạt giống để đổi lấy một số cây trồng của anh, nhưng anh ta từ chối.

Cuối cùng, cô đưa ra một thỏa thuận để anh quan hệ tình dục với con gái mình để đổi lấy thức ăn. Survivalist đồng ý và cả ba bước vào vòng lặp, ngày làm việc trồng trọt và bẫy động vật để ăn còn ban đêm là cuộc làm tình kéo dài. Thế nhưng, cuộc sống của họ dần có sự cạnh tranh khi nguồn thức ăn cạn dần, họ lên kế hoạch giết lẫn nhau. Trong khi đó, có những kẻ khác đang rình rập cabin của họ, chúng đông hơn và sẵn sàng đe dọa nguồn thức ăn và cuộc sống của họ. Cuộc chiến sinh tồn đầy khó khăn này sẽ đi về đâu?

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Stephen Fingleton
Cast:Martin McCann, Mia Goth, Olwen Fouéré

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Survivalist có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Survivalist với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Survivalist chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Survivalist về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Survivalist về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Survivalist hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Survivalist không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Survivalist

Leave a Reply

Your email address will not be published.