Xem phim 21 Grams

Xem phim 21 Grams trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 21 Grams

Link tải và download phim 21 Grams miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

21 Grams

21 Grams

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.177
IMDB Rating:
216,844 votes, average 7,7 out of 10

21 Grams: Ba cuộc đời bất hạnh gặp nhau 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Những Mảnh Đời Bất Hạnh (tên tiếng Anh: 21 Grams) 
 • Thể loại: Phim tâm lý xã hội
 • Đạo diễn: Alejandro González Iñárritu
 • Sản xuất: Alejandro González Iñárritu, Robert Salerno
 • Tác giả: Guillermo Arriaga
 • Diễn viên: Sean Penn, Naomi Watts, Benicio del Toro
 • Âm nhạc: Gustavo Santaolalla
 • Quay phim: Rodrigo Prieto
 • Dựng phim: Stephen Mirrione
 • Năm phát hành: 2003
 • Thời lượng: 124 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Những Mảnh Đời Bất Hạnh (tên tiếng Anh: 21 Grams) là một bộ phim truyền hình tội phạm của Mỹ năm 2003, do Alejandro González Iñárritu đạo diễn, từ một kịch bản của Guillermo Arriaga. Bộ phim là câu chuyện về ba mảnh đời riêng biệt, họ bất ngờ có một liên hệ đầy đau khổ cùng nhau. Người thứ nhất là Jack Jordan là một người từng bị kết án, đang tôn thờ đức tin tôn giáo và xem đó là một cách để lấy lại bản thân sau thời gian nghiện ma túy và nghiện rượu.

Người thứ hai là Paul Rivers là một giáo sư toán học, đang mắc bệnh tim nghiêm trọng, nếu không được hiến tạng anh sẽ không thể sống qua một tháng. Vợ của Paul là Mary muốn chồng mình hiến tặng tinh trùng để cô thụ tinh nhân tạo, sinh con ngay cả khi anh chết đi.

Nhân vật thứ ba là Cristina Peck, người đã cai nghiện thành công và đang sống ở ngoại ô với chồng và hai đứa con. Ba câu chuyện / nhân vật riêng biệt này trở nên gắn kết với nhau vào một buổi tối định mệnh, một vụ tai nạn mà Jack đã gây ra, giết chết chồng và con của Cristina.

Trái tim của chồng cô được hiến tặng cho Paul, giúp Paul có cơ hội hồi phục sức khỏe của mình. Cristina bị sốc ghê gớm khi trong một ngày cô mất tất cả, cô căm thù Jack và muốn trả thù anh ta.

Trong khi đó, Paul mâu thuẫn với vợ, anh bắt đầu tìm hiểu về hoàn cảnh của người sẽ hiến tặng tim cho mình và gặp gỡ Cristina. Còn phía Jack, anh cho rằng đức tin Chúa mình theo đuổi không thể giúp anh lấy lại cuộc sống mà nó đã hủy hoại anh, khiến Jack luôn sống trong tội lỗi không thể vượt qua. Mối liên hệ giữa cả ba sẽ đưa đẩy họ vào một kết cục đầy bất hạnh không lường trước. 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alejandro G. Iñárritu
Diễn viên:Benicio del Toro, Naomi Watts, Sean Penn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 21 Grams có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 21 Grams với Smart Tivi?

Hiện tại phim 21 Grams chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 21 Grams về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 21 Grams về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 21 Grams hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 21 Grams không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 21 Grams

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.