Xem phim Inside Out

Xem phim Inside Out trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Inside Out

Link tải và download phim Inside Out miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Inside Out

Inside Out

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.874
IMDB Rating:
565.121 votes, average 8,0 out of 10

Những mảnh ghép cảm xúc – Giành được nhiều giải thưởng Oscar

Những mảnh ghép cảm xúc (Inside Out) là bộ phim hoạt hình của Mỹ, năm 2008. Phom do Pete Docter làm đạo diễn, với kịch bản là sự chắp bút của Meg LeFauve, Josh Cooley, Pete Docter. Trong phim sử dụng giọng nói của các diễn viên my Poehler, Phyllis Smith, Lewis Black, Mindy Kaling, Bill Hader, Kaitlyn Dias

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Pete Docter
 • Kịch bản: Meg LeFauve, Josh Cooley, Pete Docter
 • Cốt truyện: Pete Docter, Ronnie del Carmen
 • Diễn viên: Amy Poehler, Phyllis Smith, Lewis Black, Mindy Kaling, Bill Hader, Kaitlyn Dias
 • Âm nhạc: Michael Giacchino
 • Công chiếu: 19 tháng 6, 2015
 • Độ dài: 95 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 175 triệu đô la
 • Doanh thu: 818,6 triệu đô la

Nội dung phim

“Những mảnh ghép cảm xúc” là bộ phim hoạt hình thiếu nhi, bối cảnh của phim chủ yếu là bên trong não bộ của cô bé Riley Anderson (Kaitlyn Dias thủ vai). Qúa trình lớn lên là một con đường gập ghềnh và nhiều cảm xúc, với Riley cũng vậy. Riley buộc phải rời Minnesota yêu dấu để chuyến đến San Francisco, vì cha cô chuyển công tác đến đây. Riley được những người bạn sống trong đại não của mình, bao gồm: Joy (Vui Vẻ), Anger (Giận Dữ), Disgust (Chán Ghét), Fear (Sợ Hãi) và Sadness (Buồn Bã) tư vấn cảm xúc cho cô trong cuộc sống hàng ngày.

Khi Riley và cảm xúc của cô đấu tranh để thích nghi với cuộc sống mới ở San Francisco, tình trạng hỗn loạn xảy ra ở Trụ sở chính. Cuốn chiến hỗn độn của các cảm xúc khiến cô bé Riley hoạt bát, đáng yêu dần trở nên vô cảm và xa cách với bố mẹ. Nhận ra sự thay đổi tiêu cực của Riley, từ đây những người bạn cảm xúc bắt đầu hành trình tìm lại cô bé hạnh phúc, gần gũi bố mẹ ngày xưa.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào 18 tháng 5 năm 2015 tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 68, nhận được rất nhiều lời khen tích cực. Và nhận được rất nhiều giải thưởng, cũng như danh sách đề cử của các giải thưởng danh giá. Ngoài ra, nó còn là một thành công về mặt thương mại,  khi thu về 818,6 triệu đô la so với 175 triệu đô la kinh phí.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Pete Docter, Ronnie Del Carmen
Diễn viên:Amy Poehler, Bill Hader, Lewis Black

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inside Out có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Inside Out với Smart Tivi?

Hiện tại phim Inside Out chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Inside Out về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Inside Out về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Inside Out hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Inside Out không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Inside Out

1 thoughts on “Inside Out”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.