Xem phim Funny People

Xem phim Funny People trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Funny People

Link tải và download phim Funny People miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Funny People

Funny People

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 484
IMDB Rating:
111.330 votes, average 6,0 out of 10

Những Người Vui Tính – Funny People: Cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khẩu của những diễn viên hài 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Người Vui Tính – Funny People
  • Đạo diễn: Judd Apatow
  • Thể loại: Tâm lí, hài hước
  • Sản xuất: Judd Apatow, Clayton Townsend, Barry Mendel
  • Kịch bản: Judd Apatow
  • Diễn viên: Adam Sandler, Seth Rogen, Leslie Mann, Eric Bana, Jonah Hill, Jason Schwartzman 
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 146 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Những Người Vui Tính – Funny People là một bộ phim hài hước nhưng đồng thời cũng mang trong mình yếu tố tâm lí sâu sắc của đạo diễn Judd Apatow. Phim xoay quanh mối quan hệ đầy cảm động của hai người bạn thân trong giới nghệ sĩ hài đầy danh vọng.

George Simmons là một diễn viên hài tự do kiêm ngôi sao điện ảnh ở độ tuổi trung niên, đã chuẩn bị giải nghệ. Mặc dù giàu có và hào quang danh vọng luôn tỏa sáng xung quanh nhưng ông luôn trong trạng thái buồn phiền, chán nản vì hầu hết các tác phẩm điện ảnh gần đây của ông đều đem lại những hiệu quả chẳng mấy tích cực và ít được công chúng đón nhận. Cũng trong thời kì tuột dốc của sự nghiệp ấy, khó khăn lại chồng chất khó khăn với người đàn ông này khi ông bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu tủy cấp tính và phương pháp điều trị thử nghiệm chỉ có 8% cơ hội thành công.

Ira Wright là một diễn viên hài kịch tài năng, tham vọng, nuôi ước mơ được tỏa sáng ở độ tuổi 20 trẻ trung rực rỡ. George gặp gỡ Irina tại một câu lạc bộ hài kịch nhỏ. Với con mắt lành nghề của mình, anh nhanh chóng cảm nhận được tài năng, tố chất thiên bẩm trong con người của Ira và thuê anh làm trợ lý. Từ đó, George và Ira đồng hành trên chuyến du lịch khắp đất nước, nâng đỡ nhau trong sự nghiệp, cho nhau mục đích sống thực sự…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Judd Apatow
Diễn viên:Adam Sandler, Leslie Mann, Seth Rogen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Funny People có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Funny People với Smart Tivi?

Hiện tại phim Funny People chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Funny People về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Funny People về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Funny People hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Funny People không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Funny People

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.