Xem phim The Great Debaters

Xem phim The Great Debaters trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Great Debaters

Link tải và download phim The Great Debaters miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Great Debaters

The Great Debaters

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.454
IMDB Rating:
54.172 votes, average 7,0 out of 10

Những Nhà Hùng Biện – Đoạt về hàng loạt giải thưởng danh giá

Những Nhà Hùng Biện (The Great Debaters) là một bộ phim truyền hình tiểu sử của Mỹ, được công chiếu vào năm 2007. Bộ phim do Denzel Washington làm đạo diễn và đóng vai chính, với kịch bản của Robert Eisele. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên đầy thực lực, kể đến như Denzel Washington, Forest Whitaker, Nate Parker, Jurnee Smollett, Denzel Whitaker

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Denzel Washington
 • Biên kịch: Robert Eisele
 • Thể loại : Phim tiểu sử Mỹ
 • Cốt truyện: Robert Eisele, Jeffrey Porro
 • Diễn viên: Denzel Washington, Forest Whitaker, Nate Parker, Jurnee Smollett, Denzel Whitaker
 • Âm nhạc: Peter Golub
 • Ngày phát hành: Ngày 11 tháng 12 năm 2007
 • Thời gian: 126 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Doanh thu: 30,2 triệu đô la

Nội dung phim và đánh giá

“Những nhà hùng biện” là câu chuyện xoay quanh hành trình đầy phi thường của huấn luyện viên Melvin B.Tolson ( do Denzel Washington thủ vai) tại trường Đại học Wiley College – một trường đại học nghệ thuật lâu đời, thuộc bang Texas.

Nhận thấy những tư tưởng sai lệch ăn sâu vào đại đa số bộ phận người da trắng, khi họ bày tỏ thái độ xem thường người da đen tại Mỹ. Melvin cố gắng để thành lập một đội hùng biện, mang tên Wiley với mục đích thay đổi cái nhìn về người da đen. 

Bộ phim sẽ tiết lộ những điều thú vị về các nhân vật có vai trò to lớn trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc trong lịch sử, ví dụ như: James L. Farmer, Jr. tham gia nhóm năm 14 tuổi, Henrietta Bell Wells người phụ nữ đầu tiên  và duy nhất của nhóm.

Bộ phim đã được phát hành rộng rãi tại các rạp vào ngày 25 tháng 12 năm 2007, Nó nhận được những đánh giá tích cực, chủ yếu lời khen dành cho dàn diễn viên tuyệt vời, một kịch bản đỉnh cao vượt xa tất cả những kỳ vọng của khán giả.

Tại lễ trao giải Hình ảnh NAACP “Những nhà hùng biện” đã xuất sắc giành về cho mình bốn giải thưởng danh giá nhất; Giải thưởng Stanley Kramer; góp mặt vào danh sách đề cử của Giải Quả cầu vàng cho Phim hay nhất, Giải thưởng hình ảnh NAACP cho đạo diễn xuất sắc, Giải thưởng Golden Reel.

>>> Xem Phim HD vietsub và thuyết minh tại bilutv.net

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Denzel Washington
Diễn viên:Denzel Washington, Forest Whitaker, Kimberly Elise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Great Debaters có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Great Debaters với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Great Debaters chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Great Debaters về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Great Debaters về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Great Debaters hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Great Debaters không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Great Debaters

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.