Xem phim trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download

Link tải và download phim miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Những Nhà Leo Núi
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 466
IMDB Rating:
713 votes, average 5,4 out of 10

Những Nhà Leo Núi – The Climbers: Hành trình chinh phục nóc nhà thế giới của những chiến binh leo núi Trung Hoa

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Những Nhà Leo Núi – The Climbers là bộ phim hành động phiêu lưu của Trung Quốc ra mắt vào năm 2019.

Đỉnh núi Everest từ xưa đến nay được biết đến là nóc nhà của thế giới và là ước mơ của hàng trăm nhà thám hiểm leo núi chuyên nghiệp. Tháng 5 năm 1960, một nhóm bốn chiến binh leo núi chuyên nghiệp và là thành viên của Bộ Tư lệnh Trung Quốc đã tham gia vào hành trình chinh phục đỉnh núi cao nhất thế giới, điều mà chưa người Trung Quốc nào có thể làm được tính đến thời điểm đó.

Câu chuyện thần kỳ của bốn thành viên cùng nhau vượt qua bao khó khăn, đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tình trạng thể chất ngày càng suy giảm và đặc biệt là những trận bão tuyết kinh khủng cùng những vách núi cheo leo có thể nuốt chửng mạng sống của họ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên với tinh thần vượt khó cùng lòng tự tôn dân tộc, cả bốn thành viên đã cùng nhau chạm tay đến đỉnh núi Everest và chứng tỏ bản lĩnh tinh thần Trung Hoa dân quốc.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Daniel Lee
Diễn viên:Boran Jing, Jing Wu, Ziyi Zhang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim với Smart Tivi?

Hiện tại phim chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.