Xem phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples

Xem phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples

Link tải và download phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Adam's Apples

Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 340
IMDB Rating:
43939 votes, average 7,0 out of 10

Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples: Sự giằng xé giữa hai mặt tốt – xấu

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Đan Mạch
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý, Phim tội phạm 
  • Đạo diễn: Anders Thomas Jensen
  • Diễn viên: Mads Mikkelsen, Nicolas Bro, Ulrich Thomsen
  • Công chiếu: 2005
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim:

Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples là bộ phim tâm lý tội phạm của Đan Mạch ra mắt vào năm 2005. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh vị mục sư tốt bụng Ivan, người luôn tin rằng không có con người nào sinh ra đã xấu hoàn toàn mà tất cả chỉ là do hoàn cảnh ép buộc.

Mở đầu phim, Neo-Nazi Adam là thủ lĩnh của một băng đảng khủng bố khét tiếng. Sau khi được hưởng ân xá vì tham gia một chương trình phục hồi chức năng, Adam đã gặp được vị mục sư hiền lành và lương thiện Ivan.

Với bản tính hiền lương và niềm tin mạnh mẽ vào Chúa, Ivan quyết tâm sẽ hướng thiện cho Adam và giúp anh quay lại con đường chính nghĩa. Dĩ nhiên với một kẻ phát xít như Adam thì điều này dường như vô cùng khó khăn. Anh không ngừng liên tục chế nhạo và công kích vào niềm tin mù quáng của vị linh mục kia.

Thế nhưng khi càng tiếp xúc nhiều với Ivan, Adam càng nhận ra rằng vị linh mục này có hoàn cảnh vô cùng đáng thương, từ nhỏ anh đã bị lạm dụng tình dục. Sau khi trưởng thành Ivan bỗng phát hiện ra bản thân bị ung thư não giai đoạn cuối và sau khi kết hôn thì vợ anh đã bỏ đi để lại một đứa trẻ bị tàn tật nặng cho Ivan chăm sóc.

Adam dần hiểu ra rằng có lẽ chính niềm tin mạnh mẽ vào Chúa đã giúp cho Ivan vượt qua được những khó khăn ấy. Mặt khác chính lòng tốt và hoàn cảnh đáng thương của Ivan đã vô tình gây nên sự giằng xé nội tâm giữa hai mặt tốt – xấu trong con người Adam. Liệu cuối cùng cái tốt hay cái xấu sẽ là người chiến thắng? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples với Smart Tivi?

Hiện tại phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Những Quả Táo Của Adam – Adam’s Apples

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.