Xem phim Charlies Angels Full Throttle

Xem phim Charlies Angels Full Throttle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Charlies Angels Full Throttle

Link tải và download phim Charlies Angels Full Throttle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

charlie's angels full throttle

Charlies Angels Full Throttle

Quality: Year: View: 1,639
IMDB Rating:
115,276 votes, average 4.9 out of 10

Những thiên thần của Charlie  phần 2 (Charlie’s Angels: Full Threler)

Thông tin phim

 • Tên phim: Những thiên thần của Charlie  phần 2 (Charlie Angels: Full Threler)
 • Thể loại: Phim hành động, phim trinh thám  
 • Đạo diễn: McG
 • Sản xuất: Drew Barrymore, Leonard Goldberg, Nancy Juvonen
 • Kịch bản: John August, Cormac Wibberley, Marianne Wibberley
 • Câu chuyện: John August
 • Dựa trên Charlie’s Angels của Ivan Goff, Ben Roberts
 • Diễn viên: Cameron Diaz, Drew Barrymore, Lucy Liu, Bernie Mac, Demi Moore, Justin Theroux, Crispin Glover, Shia LaBeouf
 • Năm phát hành: 2003
 • Thời lượng: 106 phút
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: Nhiệm vụ mới đầy thử thách và nguy hiểm

Những thiên thần của Charlie  phần 2 (Charlie Angels: Full Threler) là một bộ phim hài hành động Mỹ năm 2003 của đạo diễn McG, được viết bởi John August, Cormac và Marianne Wibberley. Đây là phần tiếp theo của Những thiên thần của Charlie năm 2000 và phần thứ hai trong loạt phim Thiên thần của Charlie, cũng là phần tiếp nối của câu chuyện bắt đầu với loạt phim truyền hình cùng tên của Ivan Goff và Ben Roberts. Trong phần này, sau khi giải cứu Thống chế Hoa Kỳ Ray Carter (Robert Patrick) tại Mông Cổ, các Thiên thần: Natalie Cook (Cameron Diaz đóng), Dylan Sanders (Drew Barrymore đóng) và Alex Munday (Lucy Liu đóng), cùng với anh trai nuôi của John Bosley là Jimmy Bosley (Bernie Mac đóng) được gửi đến phục hồi HALO (Hoạt động danh sách bí ẩn). Nhẫn titan bị đánh cắp từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ có thể hiển thị những người được liệt kê trong chương trình bảo vệ nhân chứng và họ phải tìm nó trở về. Có vẻ như ai đó đang cố giữ nhẫn để bán lại cho các gia đình khác nhau của tội phạm. Do đó, các cô gái có trách nhiệm điều tra và thu hồi những chiếc nhẫn trước khi người đứng sau kế hoạch này tiếp tục giết chết thêm một người vô tội nào trong chương trình. Các thiên thần bắt đầu theo dõi tìm hiểu về các nhân chứng và các đối tượng tình nghi, rồi họ dần dần khám phá ra nhiều điều bí ẩn. Xuyên suốt bộ phim, nhóm thiên thần luôn thể hiện kỹ năng phán đoán và hành động trinh thám rất chuyên nghiệp nhưng cũng tạo được nhiều tình huống hài hước giải trí cho người xem. Phim có dàn diễn viên đẹp thuộc top mỹ nhân và nhận được thành công về mặt thương mại khi thu về hơn 250 triệu USD. 

Bộ ba nữ thám tử của Charlie gồm Natalie (Cameron Diaz), Dylan (Drew Barrymore) và Alex (Lucy Liu) vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ được giao nhiệm vụ cải trang để tìm lại 2 chiếc nhẫn trang sức bằng bạc. Nhưng đây không phải những chiếc nhẫn bình thường, chúng chứa đựng thông tin được mã hóa, tiết lộ danh tính của những đối tượng nằm trong chương trình bảo vệ nhân chứng của FBI. Thông tin này mà lọt ra ngoài và rơi vào tay kẻ xấu thì hàng nghìn tính mạng rơi vào nguy hiểm.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Charlies Angels Full Throttle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Charlies Angels Full Throttle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Charlies Angels Full Throttle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Charlies Angels Full Throttle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Charlies Angels Full Throttle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Charlies Angels Full Throttle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Charlies Angels Full Throttle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Charlies Angels Full Throttle

5 thoughts on “Charlies Angels Full Throttle”

 1. Ai đã xem bộ phim này rồi cho mình một ít nhận xét để mình quyết định xem nó với mới nhìn tổng thể là mình cảm thấy khá là thú vị rồi đó tựa đề thấy cũng quen quen

 2. Phim này từ đời nảo đời nào rồi mà công nghệ bên đó quá là tiên tiến luôn hôm trước mình xem phim bộ Vượt Ngục năm 2001 nhưng mà công nghệ của họ đã kinh khủng rồi

 3. Người đẹp mặt và ăn mặc đẹp cho đến cơ thể đều đẹp đầu óc thì thông minh làm việc thì rất là lanh lẹ coi bộ phim này cảm thấy khi mình nên đi tập gym cho có eo ngay lập tức

 4. Đây là bộ phim gây sốt màn ảnh thời kỳ đó có lẽ trước đây mình có xem rồi nhưng mà vì lúc đó còn nhỏ quá cho nên không nhớ bây giờ xem lại thấy hay lắm

 5. Có ai xem rồi mà xem lại không nhớ gì như mình không tuổi thơ của ai đã đi qua có gắn liền với Những Thiên Thần Của Charlie vào điểm danh nào

Leave a Reply

Your email address will not be published.