Xem phim Horrible Bosses

Xem phim Horrible Bosses trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Horrible Bosses

Link tải và download phim Horrible Bosses miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

horrible-bosses

Horrible Bosses

Quality: Year: View: 1,411
IMDB Rating:
404,489 votes, average 6.9 out of 10

Những vị Sếp Khó tính (Horrible Bosses): Ý nghĩ điên rồ và kế hoạch tàn bạo bắt đầu

 Thông tin phim:

Nội dung:

Những vị Sếp Khó tính (Horrible Bosses) là một bộ phim hài đen của Mỹ năm 2011, do Seth Gordon đạo diễn. Phim nói về nội dung khi những người làm công ăn lương phẫn nộ với vị sếp của mình và lên kế hoạch giết họ. Một nhóm bạn gồm 3 người và tréo ngoe thay khi không ai trong số họ có một vị sếp như ý. Đầu tiên là Nick, làm việc trong một công ty tài chính, với vị sếp David Harken, một người luôn bắt Nick làm việc và chiếm đoạt những thành tựu để nhận giải thưởng về mình. Thứ hai là Dale, một trợ lý tại phòng khám nha khoa, cô làm việc cho tiến sĩ Julia và bị người này quấy rối tình dục. Người thứ ba là Kurt, công ty của anh ta đang chịu sự quản lý của một vị sếp mới là Bobby, nghiện hút và bất tài vô dụng. Mỗi người có một câu chuyện riêng, họ đều bất mãn và cảm thấy rằng nếu những vị sếp đó không tồn tại thì cuộc sống của họ sẽ tốt hơn. Trong một lần đi nhậu cùng nhau, họ đã nghĩ về một điều điên rồ là giết chết những vị sếp đó. Họ tìm đến một người cố vấn giết người tên là Dean, anh ta gợi ý họ nên tiến hành kế hoạch chéo nhau, tức là người này sẽ giết sếp của người kia để tránh sự nghi ngờ. Họ bắt đầu và liệu có thực hiện thành công kế hoạch tàn bạo này? Họ sẽ phải đối mặt thế nào với những tội ác của mình sắp gây ra? Bộ phim có những phút giây hấp dẫn , đấu trí kịch tính đang chờ đón bạn.

Những Vị Sếp Khó Tính xoay quanh Kurt, Dale và Nick là 3 anh mệt mỏi với những rắc rối đến từ cấp trên khó tính và lập dị của mình. Cuối cùng họ âm mưu và tìm cách giết những  ông chủ khủng khiếp của mình khi tất cả đã vượt quá sức chịu đựng.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Horrible Bosses có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Horrible Bosses với Smart Tivi?

Hiện tại phim Horrible Bosses chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Horrible Bosses về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Horrible Bosses về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Horrible Bosses hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Horrible Bosses không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Horrible Bosses

5 thoughts on “Horrible Bosses”

  1. Sếp khốn nạn quá nhỉ, thích đuổi ai thì đuổi, ng ta béo cũng k ưa mắt mà tật nguyền thấy cũng ghét, nhưng chúng ta có phải nhiều lúc nhưng đôi khi cũng nhìn đời qua cách đó chăng?

  2. Phim hay vô đối, coi cười té ghế luôn đó mọi người, những tình huống vô lý nhưng vô cùng thuyết phục, hãy chấp nhận đi, đó là thực tế cs

  3. Một bộ phim hài mà mình muốn nó ko kết thúc, hội thoại ai viết mà xoắn não đến thế, bộ phim tuyệt vời nên xem ngay và luôn nha

  4. 3 anh chàng này ngốc giả hay thật vây hihi, dễ thương quá, người lớn mà bốc đồng quá luôn, gãi đit mà bị điều tra ADN thì chúc mừng anh trai

  5. T thích nhất là mấy cảnh của vợ Brad Pitt đóng mà sao nhập vai tốt thế nhỉ, phim này coi đã thiệt, hài bựa ngáo và gây đồng cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published.