Xem phim Let the Bullets Fly

Xem phim Let the Bullets Fly trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Let the Bullets Fly

Link tải và download phim Let the Bullets Fly miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nhượng Tử Đan Phi (2010)

Let the Bullets Fly

Quality: Year: Duration: 132 MinView: 749
IMDB Rating:
8695 votes, average 7.4 out of 10

Nhượng Tử Đạn Phi (Let the Bullets Fly): Bom tấn hành động số 1 màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2010 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nhượng Tử Đạn Phi (Let the Bullets Fly) 
  • Thể loại: Phim hành động Trung quốc
  • Đạo diễn: Khương Văn 
  • Diễn viên: Khương Văn, Châu Nhuận Phát, Cát Ưu, Lưu Gia Linh, Trần Khôn…
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 135 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung 

Nhượng Tử Đạn Phi (Let the Bullets Fly) là một bộ phim bom tấn hành động của Trung Quốc ra mắt năm 2010 do Khương Văn làm đạo diễn. Đây là tác phẩm thành công bậc nhất của Khương Văn, khi mà ông vừa làm đạo diễn và vừa là diễn viên tham gia trong phim. 

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, thời kỳ xã hội chính trị tại Trung Quốc đang có bước thay đổi với sự thoái trào của chế độ phong kiến. Tại một thị trấn nọ, có một tên cướp hoành hành, hắn chính là Hoàng Tứ Lang kẻ dẫn đầu thổ phỉ, trong khi ban ngày lại vào vai một doanh nhân, thực chất đang buôn bán ma túy. Hắn có người đồng minh đắc lực là Ma Phỉ, hai người cùng nhau thao túng mọi hoạt động phi pháp. 

Một ngày nọ, chúng dẫn người đi tấn công đoàn xe chính phủ chở Mã Bành Đức, thống đốc mới của quận đến nhậm chức, ngay lập tức hai bên đụng độ gay gắt. Và đây là thời điểm bắt đầu cho những cuộc đối kháng giữa hai bên sau đó. Thật ra Mã Bành Đức cũng có những tính toán riêng chứ không phải là một người liêm khiết, ông ta lấy danh nghĩa trừ bạo giúp dân nhưng thật ra lại đang đối phó với kẻ có ảnh hưởng đến việc kiếm lợi của mình. Hai tên tội phạm đấu đá nhau tạo nên những màn so căng đầy hấp dẫn. 

Bộ phim được dàn dựng công phu, là một thành công rất lớn trong sự nghiệp của đạo diễn Khương Văn. Nó nhanh chóng trở thành cơn sốt tại phòng vé Trung Quốc và là một bom tấn hành động hấp dẫn trong năm 2010.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ vietsub tại motphim.net

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Let the Bullets Fly có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Let the Bullets Fly với Smart Tivi?

Hiện tại phim Let the Bullets Fly chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Let the Bullets Fly về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Let the Bullets Fly về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Let the Bullets Fly hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Let the Bullets Fly không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Let the Bullets Fly

Leave a Reply

Your email address will not be published.