Xem phim Joy 2018

Xem phim Joy 2018 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Joy 2018

Link tải và download phim Joy 2018 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Joy (2018)

Joy 2018

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 333
IMDB Rating:
814 votes, average 6,5 out of 10

Niềm vui (Joy): Bộ phim trái ngược với tiêu đề của nó 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Niềm vui (Joy).
  • Thể loại: Phim tâm lý xã hội.
  • Đạo diễn: Sudabeh Mortezai.
  • Được viết bởi: Sudabeh Mortezai.
  • Diễn viên: Anwulika Alphonsus, Mariam Sanusi, Angela Ekeleme.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 109 phút.
  • Quốc gia: Áo.

Nội dung:

Niềm vui (Joy) là một bộ phim điện ảnh Áo 2018 do Sudabeh Mortezai đạo diễn và viết kịch bản. Cốt truyện xoay quanh Joy (Anwulika Alphonsus), một phụ nữ trẻ người Nigeria làm gái mại dâm để trả nợ, đồng thời hỗ trợ gia đình ở Nigeria. Số tiền mà cô  kiếm được chia làm hai phần, một gửi cho bà và một gửi về cho gia đình của mình. Niềm hi vọng, động lực từng ngày của Joy đó là mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con gái mình ở Vienna, mong nó không phải sống như cô.

Joy thấy mình ngày càng bị cuốn vào vòng luẩn quẩn của nạn buôn người, và khi cô được giao nhiệm vụ hướng dẫn người phụ nữ Nigeria mới, cô bắt đầu hiểu vai trò của mình trong cỗ máy phi nhân cách này và xem xét khả năng có một cuộc sống mới thoát khỏi nó. Nhạy cảm nhưng không nhạy cảm, thông minh và ảnh hưởng trực quan, Joy là một bộ phim mang tính chính trị và là một hành động đánh vào đạo đức. Tiêu đề phim cũng như tên của nhân vật chính, Joy là niềm vui thế tuy nhiên câu chuyện truyền tải lại nhuốm màu bi ai vô cùng.

Ngay cả trong những khoảnh khắc tàn bạo nhất của bộ phim, đạo diễn Sudabeh Mortezai vẫn giữ quan điểm của mình về phụ nữ, cố gắng để tôn vinh cuộc sống của Joy, bất chấp mọi cạm bẫy và đau khổ. Bộ phim đặc biệt ấn tượng nhờ sự tập trung vào cái nhìn của nữ giới và trao quyền cho các nhân vật nữ.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Sudabeh Mortezai
Diễn viên:Angela Ekeleme, Anwulika Alphonsus, Mariam Sanusi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Joy 2018 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Joy 2018 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Joy 2018 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Joy 2018 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Joy 2018 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Joy 2018 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Joy 2018 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Joy 2018

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.