Xem phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear

Xem phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear

Link tải và download phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ninja Shadow Of A Tear

Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 717
IMDB Rating:
11079 votes, average 6,0 out of 10

Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear: Sự trả thù của Ninja

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm lãng mạn
  • Đạo Diễn: Isaac Florentine
  • Diễn Viên: Scott Adkins, Vithaya Pansringarm, Kane Kosugi
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim:

Ninja: Shadow of a Tear là một bộ phim hành động – võ thuật của Mỹ, sản xuấ bởi đạo diễn Isaac Florentine, được phát hành vào năm 2013. Dàn diễn viên trong phim gồm có Scott Adkins, Kane Kosugi, Mika Hijii và Shun Sugata. Cuộc sống bây giờ của Casey Bowman vô cùng tốt đệp. Là chủ nhân của một võ đường thành công, Casey còn kết hôn với nàng Namiko xinh đẹp.

Mọi chuyện còn tuyệt vời hơn khi Namiko nói với anh rằng cô đang mong chờ đứa con đầu lòng của hai người. Và rồi mọi thứ đều tan vỡ. Trong một lần ra ngoài mua đồ ăn cho vợ, Casey trở về nhà và phát hiện ra kẻ nào đó đã tấn công Namiko dã man, cướp đi sinh mạng của cô cùng đứa con trong bụng. Trong nỗi tuyệt vọng vô cùng tận, lý do duy nhất để anh sống tiếp chính là báo thù.

Với sự trợ giúp của người bạn thân Nakabara, Casey đã bước chân trên con đường truy lùng tên hung thủ. Quá trình chiến đấu để thăng cấp bậc trong một đội quân bí mật đã giúp Casey xác định được mục tiêu của mình là tên trùm ma túy xấu xa Goro. Trên hành trình tìm kiếm Goro, kỹ năng của anh đã trở nên vô cùng sắc bén, kinh nghiệm chiến đấu đạt tới một tầm cao mới. Giờ đây, Casey chính là hiện thân của những chiến binh vô hình và nguy hiểm mà người ta thường gọi là Ninja.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ninja Báo Thù 2 – Ninja: Shadow Of A Tear

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.