Xem phim Ninja Kids

Xem phim Ninja Kids trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ninja Kids

Link tải và download phim Ninja Kids miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ninja Kids!!!- Summer Mission Impossible (2013)

Ninja Kids

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 511
IMDB Rating:
47 votes, average 6,6 out of 10

NINJA KIDS: BỘ PHIM ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI NHẬT BẢN 

THÔNG TIN PHIM

 • Tên phim: Ninja Loạn Thị: Điệp Vụ Bất Khả Thi (Ninja Kids) 
 • Thể loại: Phim phiêu lưu kỳ ảo 
 • Đạo diễn: Takashi Miike
 • Sản xuất: Atsushi Terada, Hiroshi Hattori
 • Tác giả: Yoshio Urasawa
 • Dựa trên Nintama Rantaro của Amako Sobei
 • Diễn viên: Seishiro Kato, Susumu Terajima, Futa Kimura, Hayashi Roi…
 • Âm nhạc: Yoshihiro Ike
 • Quay phim: Nobuyasu Kita
 • Dựng phim: Kenji Yamashita
 • Hãng sản xuất: company, Sedic International[1]
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 99 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản 

NỘI DUNG: 

Ninja Loạn Thị: Điệp Vụ Bất Khả Thi (Ninja Kids) là một bộ phim hài gia đình Nhật Bản năm 2011 của đạo diễn Takashi Miike. Booj phim được Yoshio Urasawa viết kịch bản, dựa trên bộ truyện tranh được yêu thích Nintama Rantaro của Amako Sobei. Lấy bối cảnh thời Muromachi ở Nhật Bản đầu thế kỷ 16, ninja trẻ Rantaro (Seishiro Kato) được sinh ra trong một gia đình ninja hạng thấp.

Rantaro được cha mẹ hy vọng sẽ vượt lên vị thế hiện tại của họ, cho nên đã gửi Rantaro đến tham gia khóa học sáu năm tại Học viện Ninja ưu tú do Denzo Yamada (Susumu Terajima) điều hành. Giáo viên chủ nhiệm của Rantaro là Hansuke Doi (Takahiro Miura) và chủ nhiệm lớp Ninja Girl ở trường là Shina Yamamoto (Anne Watanabe).

Tại đây, Rantaro nhanh chóng làm quen bạn bè, giáo viên và bắt đầu những chuỗi ngày học tập với phép thuật và kỹ năng ngụy trang đầy thú vị. Sau khi về nhà đến trang trại của cha mẹ mình vào kỳ nghỉ hè, Rantaro cùng bạn Shinbei (Futa Kimura), Kirimaru (Hayashi Roi) bất ngờ cùng nhau tham gia trong một nhiệm vụ giải cứu.

Một số ninja Usutake muốn giết thợ làm tóc Yukitaka Saito (Takeshi Kaga) và con trai của ông là Takamaru (Takuya Mizoguchi), Rantaro và bạn bè của anh ta muốn cứu họ bằng cách tham gia một cuộc thi đua để rung chuông trên đỉnh núi. Liệu những người bạn có thể chiến thắng không? Họ sẽ gặp những thử thách gì? 

Bộ phim rất được yêu thích tại Nhật Bản, đặc biệt phù hợp cho thiếu nhi. Một thế giới trung cổ Nhật Bản, với những phép thuật thú vị, cốt truyện thì đơn giản và hình ảnh cũng rất tươi sáng. Đặc biệt là những nhân vật trong phim rất đáng yêu, xem ngay để cảm nhận nhé.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Ryuta Tasaki
Diễn viên:Juri Shingetsu, Roi Hayashi, Seishirô Katô

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ninja Kids có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ninja Kids với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ninja Kids chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ninja Kids về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ninja Kids về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ninja Kids hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ninja Kids không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ninja Kids

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.