Xem phim Teenage Mutant Ninja Turtles

Xem phim Teenage Mutant Ninja Turtles trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Teenage Mutant Ninja Turtles

Link tải và download phim Teenage Mutant Ninja Turtles miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Teenage Mutant Ninja Turtles

Teenage Mutant Ninja Turtles

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 985
IMDB Rating:
196,153 votes, average 5,8 out of 10

Teenage Mutant Ninja Turtles: Khi Rùa hóa siêu anh hùng

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Jonathan Liebesman
  • Diễn viên: Megan Fox, Will Arnett, William Fichtner
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 125 phút

Nội dung phim:

Teenage Mutant Ninja Turtles là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh 4 siêu anh hùng tuổi teen của thành phố New York là Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo.

Mở đầu phim, thành phố New York trở nên hỗn loạn sau khi bị một tổ chức tội phạm có tên là Foot Clan do ông trùm Shredder cầm đầu thâu tóm. April O’Neil là một phóng viên Kênh 6 của thành phố New York. Cô luôn muốn tìm cách vạch trần những tội ác của Foot Clan.

Trong một lần đang tiến hành đưa tin về một vụ bắt giữ con tin tại ga tàu điện ngầm do Foot Clan thực hiện April đã bị bắt và may mắn được 4 người anh hùng vô danh cứu giúp. Do cảm kích ơn cứu mạng của 4 người anh hùng vô danh nên April đã đuổi theo họ lên đến tận mái nhà và bàng hoàng nhận ra người cứu cô chính là bốn anh em ninja rùa đột biến có một lai lịch bí ẩn.

Sau khi điều tra thông tin về các ninja rùa April nhận ra 4 siêu anh hùng này thực chất chính là 4 thú cưng mà ngày xưa cô nuôi. Sau khi bị đột biến chúng đã trở thành những siêu anh hùng của thành phố, bảo vệ cư dân thoát khỏi những nguy hiểm từ tổ chức tội phạm Foot Clan.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Teenage Mutant Ninja Turtles có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Teenage Mutant Ninja Turtles với Smart Tivi?

Hiện tại phim Teenage Mutant Ninja Turtles chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Teenage Mutant Ninja Turtles về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Teenage Mutant Ninja Turtles về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Teenage Mutant Ninja Turtles hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Teenage Mutant Ninja Turtles không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Teenage Mutant Ninja Turtles

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.