Xem phim Nobody (2021)

Xem phim Nobody (2021) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nobody (2021)

Link tải và download phim Nobody (2021) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nobody (2021)

Nobody (2021)

Quality: Year: View: 2,134
IMDB Rating:
44638 votes, average 7.5 out of 10

Nobody – Bản lĩnh của sát thủ già về hưu

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Nobody phát hành năm 2021 xoay quanh Hutch Mansell – một người đàn ông trung niên sống cuộc đời nhàm chán khi bị mọi người và thậm chí là cả vợ con coi thường. Ngày ngày tất bật với công việc bàn giấy, sống một cuộc đời nhàm chán.

Trong một lần phải đối mặt với kẻ lạ đột nhập, anh đã không chống trả mà chỉ bất lực nhìn chúng chạy thoát. Không được các con tin tưởng và luôn bị người đời coi thường, Hutch luôn phải kìm nén trong mình vô số cảm xúc tiêu cực và giận dữ. Cho tới một ngày, chứng kiến một cô gái bị một nhóm côn đồ bắt nạt khiến anh bộc lộ con người thật của mình.

Trái ngược với vẻ vô dụng ngày thường, Hutch hạ gục cả bốn tên đó trong chớp mắt. Cuộc đụng độ bất ngờ này cũng đưa anh đến mối nguy hiểm khôn lường. Và vô tình anh đã  gây thù chuốc oán với một băng đảng khét tiếng, đe dọa tính mạng cả gia đình anh.

Chuyện gì sẽ đến với Hutch? Quá khứ luôn được giấu kín của anh cũng dần được hé lộ. Anh phải làm gì để đảm bảo sự an toàn cả gia đình? Liệu những kỹ năng chiến đấu ngày ấy có thể giúp anh chống lại kẻ thù?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Ilya Naishuller
Cast:Aleksey Serebryakov, Bob Odenkirk, Connie Nielsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nobody (2021) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nobody (2021) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nobody (2021) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nobody (2021) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nobody (2021) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nobody (2021) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nobody (2021) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nobody (2021)

Leave a Reply

Your email address will not be published.