Xem phim Painkillers

Xem phim Painkillers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Painkillers

Link tải và download phim Painkillers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nỗi Đau Êm Ái

Painkillers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 616
IMDB Rating:
594 votes, average 4,1 out of 10

Painkillers: Nhiệm vụ bí mật đến Afghanistan

Thủy quân lục chiến được cử đi thực hiện một nhiệm vụ bí mật đến Afghanistan thấy mình bị mắc kẹt trong một bệnh viện quân sự mà không nhớ về cách họ đến đó. Do Thiếu tá John Cafferty dẫn đầu. Một độ lính Mỹ được cử đi làm nhiệm vụ. Tiến sâu vào các vùng núi của Afghanistan với lệnh khai thác một gói hàng tối mật bí ẩn. Bây giờ họ đang trở về nhà trong một bệnh viện quân đội. Bởi vì họ không còn nhớ những gì đã xảy ra với họ. Hoặc thậm chí họ là ai.

Theo thời gian, họ bắt đầu nhớ lại những sự kiện kỳ ​​lạ đã xảy ra những lần hiện ra xuất hiện. Dẫn dụ một số người trong số họ chết và đọc được một năng lượng điện từ mạnh mẽ từ một nguồn điện lạ chưa tìm thấy. Nhưng không còn thời gian để nhìn lại quá khứ. Họ cần phải đối mặt với sự thật cay đắng về việc họ đã kết thúc ở Afghanistan để bắt đầu như thế nào và sự phản bội đã xóa sạch tâm trí và gần như hủy hoại cuộc sống của họ.

Một đội đặc nhiệm được cử đến các vùng núi của Afghanistan để lấy một gói hàng tối mật. Hiện họ đã trở lại và đang điều trị tại cơ sở y tế. Họ đã không lấy được gói hàng và mất ba thành viên trong nhóm của họ. Vấn đề lớn hơn là họ không có trí nhớ về những gì đã xảy ra. Một điều gì đó kinh hoàng xảy ra đến nỗi xóa sạch ký ức của toàn đội.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peter Winther
Diễn viên:Colm Feore, Lesley-Ann Brandt, Tahmoh Penikett

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Painkillers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Painkillers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Painkillers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Painkillers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Painkillers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Painkillers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Painkillers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Painkillers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.