Xem phim Rabbit Hole

Xem phim Rabbit Hole trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rabbit Hole

Link tải và download phim Rabbit Hole miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rabbit Hole

Rabbit Hole

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.521
IMDB Rating:
46,050 votes, average 7,0 out of 10

Nỗi Đau Khôn Nguôi : Ảnh hưởng của chấn thương tâm lý kéo dài 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nỗi Đau Khôn Nguôi (Rabbit Hole) 
 • Thể loại: Phim tâm lý xã hội 
 • Đạo diễn: John Cameron Mitchell
 • Sản xuất: Nicole Kidman, Leslie Urdang, Gigi Pritzker, Per Saari, Dean Vanech
 • Kịch bản: David Lindsay-Abaire
 • Dựa trên Rabbit Hole của David Lindsay-Abaire
 • Diễn viên: Nicole Kidman, Aaron Eckhart, Dianne Wiest, Miles Teller, Tammy Blanchard, Sandra Oh
 • Âm nhạc: Anton Sanko
 • Quay phim: Frank G. DeMarco
 • Dựng phim: Joe Klotz
 • Hãng sản xuất: company, Blossom Films, OddLot Entertainment
 • Phát hành: Lionsgate
 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng: 91 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Nỗi Đau Khôn Nguôi (Rabbit Hole) là một bộ phim điện ảnh của Mỹ năm 2010 do John Cameron Mitchell làm đạo diễn. Bộ phim ghi lại thời kỳ khó khăn vượt qua khủng hoảng tâm lý của một cặp vợ chồng sau khi chứng kiến sự qua đời của con trai mình. 

Vợ chồng Becca Corbett (do Nicole Kidman đóng) và Howie Corbett (Aaron Eckhart đóng) có với nhau một cậu con trai 4 tuổi tên là Daniel, thế nhưng cậu bé đã chết trong một tai nạn khi đuổi theo con chó đột ngột băng qua đường. Tám tháng sau cái chết đó, cặp vợ chồng vẫn không nguôi nỗi đau và cô vợ Becca muốn cho đi những thứ của con trai để họ vơi bớt nỗi nhớ.

Anh chồng Howie cũng muốn có một người con khác để khỏa lấp nhưng Becca không đồng ý, thái độ tiêu cực của cả hai làm ảnh hưởng cuộc sống chính họ và những người xung quanh. Họ tham gia vào các nhóm xã hội trị liệu nhưng cũng không có kết quả mà còn gây thêm mâu thuẫn với các thành viên khác. 

Becca dừng tham gia nhóm xã hội, trong khi đó Howie vẫn tiếp tục tham gia và quen biết cô nàng Gabby (Sandra Oh đóng). Cả hai người chia sẻ với nhau nhiều liệu pháp vượt qua nỗi đau và gần như phát triển một mối quan hệ ngoại tình.

Trong khi đó, Becca lại gặp gỡ Jason (Miles Teller), người tài xế lái xe đã vô tình tông phải con trai cô khi cậu bé băng qua đường. Không hề trách móc, Becca trái lại hiểu cho sự khó xử của Jason và anh chàng cũng có những cách khiến cô vơi bớt nỗi đau mất con. Chuyện sẽ rắc rối khi Howie biết rằng Becca có liên hệ với người tài xế đó, mối quan hệ của cả hai vốn đã mệt mỏi nay càng căng thẳng thêm…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Cameron Mitchell
Diễn viên:Aaron Eckhart, Dianne Wiest, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rabbit Hole có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rabbit Hole với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rabbit Hole chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rabbit Hole về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rabbit Hole về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rabbit Hole hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rabbit Hole không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rabbit Hole

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.