Xem phim Year One

Xem phim Year One trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Year One

Link tải và download phim Year One miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Year One

Year One

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 685
IMDB Rating:
88.288 votes, average 4,0 out of 10

Nổi loạn thời tiền sử – Bộ phim hài hước về người tiền sử

Nổi loạn thời tiền sử (Year One) là một bộ phim hài phiêu lưu của Mỹ, công chiếu vào năm 2009. Phim do Harold Ramis làm đạo diễn, với kịch bản là sự đồng hợp tác của Harold Ramis, Gene Stupnitsky, Lee Eisenberg, Paul Rudd, Juno Temple, Matthew J. Willig. Trong phim có sự tham gia của Jack Black, Michael Cera, Oliver Platt, David Cross, Hank Azaria, Paul Rudd, Juno Temple, Matthew J. Willig.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Harold Ramis
 • Kịch bản: Harold Ramis, Gene Stupnitsky, Lee Eisenberg, 
 • Cốt truyện: Harold Ramis
 • Diễn viên chính: Jack Black, Michael Cera, Oliver Platt, David Cross, Hank Azaria, Paul Rudd, Juno Temple, Matthew J. Willig.
 • Âm nhạc: Theodore Shapiro
 • Ngày phát hành: Ngày 19 tháng 6 năm 2009 (Bắc Mỹ)
 • Thời gian chạy: 100 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 60 triệu đô la
 • Doanh thu: 62,4 triệu đô la

Nội dung phim

Zed (Jack Black đóng) là một thợ săn thời tiền sử, vì ăn một cây trái cấm nên bị trục xuất khỏi bộ lạc của mình, đồng hành với anh là Oh (Michael Cera đóng)– một người hái lượm nhút nhát. Trên đường khám phá thế giới, họ nhìn thấy Cain (David Cross) đang giết Abel (Paul Rudd) bằng một tảng đá, Cain đe dọa Zed và Oh rằng họ phải trốn thoát cùng anh ta nếu không anh ta sẽ buộc tội họ giết Abel.

Sau đó họ bị chính Cain bán làm nô lệ. Cũng từ đây, một hành trình gian nản đang chờ đợi họ phía trước, mối lương duyên gặp gỡ với nàng công chúa Inanna ( Olivia Wilde ) xinh đẹp...Liệu một thợ săn không chuyên và một người hái lượm thông minh nhưng nhút nhát và có thể trở thành anh hùng và tạo nên sự khác biệt?

Mặc dù không được giới phê bình phim đánh giá quá cao, nhưng “Sự nổi loạn tiền sử” được phần lớn khán giả trên thế giới đón nhận và yêu thích. Họ đánh giá cao đề tài của bộ phim, lối diễn xuất tự nhiên và những tình huống hài hước. Bộ phim mang đến 100 phút thư giãn và cảm xúc cho khán giả.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Harold Ramis
Diễn viên:Jack Black, Michael Cera, Olivia Wilde

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Year One có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Year One với Smart Tivi?

Hiện tại phim Year One chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Year One về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Year One về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Year One hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Year One không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Year One

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.