Xem phim Year One

Xem phim Year One trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Year One

Link tải download phim Year One miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Year One

Year One

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 557
IMDB Rating:
88.288 votes, average 4,0 out of 10

Nổi loạn thời tiền sử – Bộ phim hài hước về người tiền sử

Nổi loạn thời tiền sử (Year One) là một bộ phim hài phiêu lưu của Mỹ, công chiếu vào năm 2009. Phim do Harold Ramis làm đạo diễn, với kịch bản là sự đồng hợp tác của Harold Ramis, Gene Stupnitsky, Lee Eisenberg, Paul Rudd, Juno Temple, Matthew J. Willig. Trong phim có sự tham gia của Jack Black, Michael Cera, Oliver Platt, David Cross, Hank Azaria, Paul Rudd, Juno Temple, Matthew J. Willig.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Harold Ramis
 • Kịch bản: Harold Ramis, Gene Stupnitsky, Lee Eisenberg, 
 • Cốt truyện: Harold Ramis
 • Diễn viên chính: Jack Black, Michael Cera, Oliver Platt, David Cross, Hank Azaria, Paul Rudd, Juno Temple, Matthew J. Willig.
 • Âm nhạc: Theodore Shapiro
 • Ngày phát hành: Ngày 19 tháng 6 năm 2009 (Bắc Mỹ)
 • Thời gian chạy: 100 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 60 triệu đô la
 • Doanh thu: 62,4 triệu đô la

Nội dung phim

Zed (Jack Black đóng) là một thợ săn thời tiền sử, vì ăn một cây trái cấm nên bị trục xuất khỏi bộ lạc của mình, đồng hành với anh là Oh (Michael Cera đóng)– một người hái lượm nhút nhát. Trên đường khám phá thế giới, họ nhìn thấy Cain (David Cross) đang giết Abel (Paul Rudd) bằng một tảng đá, Cain đe dọa Zed và Oh rằng họ phải trốn thoát cùng anh ta nếu không anh ta sẽ buộc tội họ giết Abel.

Sau đó họ bị chính Cain bán làm nô lệ. Cũng từ đây, một hành trình gian nản đang chờ đợi họ phía trước, mối lương duyên gặp gỡ với nàng công chúa Inanna ( Olivia Wilde ) xinh đẹp...Liệu một thợ săn không chuyên và một người hái lượm thông minh nhưng nhút nhát và có thể trở thành anh hùng và tạo nên sự khác biệt?

Mặc dù không được giới phê bình phim đánh giá quá cao, nhưng “Sự nổi loạn tiền sử” được phần lớn khán giả trên thế giới đón nhận và yêu thích. Họ đánh giá cao đề tài của bộ phim, lối diễn xuất tự nhiên và những tình huống hài hước. Bộ phim mang đến 100 phút thư giãn và cảm xúc cho khán giả.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Harold Ramis
Diễn viên:Jack Black, Michael Cera, Olivia Wilde

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Year One?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Year One?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Year One?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Year One không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Year One

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.