Xem phim Untold Scandal

Xem phim Untold Scandal trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Untold Scandal

Link tải và download phim Untold Scandal miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nỗi Ô Nhục Họ Cho(2003)

Untold Scandal

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 124 phútXem: 4.481
IMDB Rating:
2082 votes, average 6,9 out of 10

Nỗi ô nhục họ Cho – Untold Scandal: Cuộc phiêu lueu tình ái bệnh hoạn

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Nỗi ô nhục họ Cho – Untold Scandal
  • Đạo diễn: E J-yong
  • Thể loại: Tâm lí
  • Sản xuất: Lee Yoo-jin, Oh Jeong-wan       
  • Kịch bản: Kim Dae-woo, Kim Hyeon-jeong, E J-yong
  • Diễn viên: Bae Yong-joon, Jeon Do-yeon, Lee Mi-sook
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 123 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Lấy kịch bản dựa trên nguyên tác cuốn tiểu thuyết Pháp thế kỷ 18 “Les Liaisons dangereuses”, bộ phim “Nỗi ô nhục họ Cho – Untold Scandal” là một bướt đột phá đầy táo bạo của đạo diễn E J-yong với chủ đề loạn luân, thiên về tình dục nhưng cũng không kém yếu tố tâm lí.

Phim lấy bối cảnh vào thể kỉ 18 tại Đại Hàn Dân Quốc, một người phụ nữ mang tên Madam Jo (do Lee Mi-suk thủ vai) phát hiện rằng chồng cô để ý đến cô bé 16 tuổi trinh bạch  So-ok (do Lee So Yeon thủ vai). Như bất kì người phụ nữ nào khác, Jo đem lòng ghen tuông và thù oán sâu sắc, đâm ra chán nản và chán ghét những người phụ nữ trong sạch, đức hạnh. Sự căm ghét ấy tiến lên một bậc khi Jo lợi dụng lòng yêu của cậu em họ Jo-won (do Bae Yong –Jun thủ vai),đặt ra một giao kèo điên loại với cậu em họ ấy. Gieo kèo thống nhất rằng nếu anh ta có thể quyến rũ một phụ nữ trẻ có đức hạnh tuyệt vời, anh ta có thể lên giường cùng Jo. Không nghi ngờ và tỏ vẻ mảy may khó chịu, Jo-won chấp nhận lời thử thách và vô tình bước vào một kế hoạch không mấy dễ chịu,

 Đó chỉ là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu tình ái dâm dục và bệnh hoạn. Liệu cuộc phiêu lưu ấy sẽ tiếp diễn như thế nào? Hậu quả chúng dẫn ra sẽ tới đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Nỗi ô nhục họ Cho – Untold Scandal”.

 

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Je-yong Lee
Diễn viên:Do-yeon Jeon, Mi-sook Lee, Yong-jun Bae

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Untold Scandal có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Untold Scandal với Smart Tivi?

Hiện tại phim Untold Scandal chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Untold Scandal về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Untold Scandal về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Untold Scandal hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Untold Scandal không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Untold Scandal

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.