Xem phim To the Ends of the World

Xem phim To the Ends of the World trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download To the Ends of the World

Link tải và download phim To the Ends of the World miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nơi Tận Cùng Thế Giới (2018)

To the Ends of the World

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 2.300
IMDB Rating:
672 votes, average 6,4 out of 10

Nơi tận cùng thế giới: Quyết tâm trả thù sâu nặng cùng mối tình ngang trái giữa hiện thực chiến tranh tàn khốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nơi tận cùng thế giới – To The Ends Of The World
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động
  • Đạo diễn: Guillaume Nicloux
  • Sản xuất: Benoît Jaubert
  • Biên kịch: Guillaume Nicloux, Jérôme Beaujour
  • Diễn viên: Gaspard Ulliel, Guillaume Gouix, Lang Khê Tran, Gérard Depardieu
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Pháp
  • Năm sản xuất: 2018

Nội dung phim:

Vinh dự được chọn để trình chiếu trong liên hoan phim Cannes danh giá, “Nơi tận cùng thế giới – To The Ends Of The World” xứng đáng là một thành công lớn trong sự nghiệp đạo diễn của Guillaume Nicloux. Phim xoay quanh thực trạng chiến tranh khốc liệt cùng câu chuyện của nhiều mảnh đời bất hạnh, nhiều cuộc sống  lay lắt qua hành trình của một quân nhân trong cuộc chiến rực lửa ấy.

Phim lấy bối cảnh thời gian vào tháng 3 năm 1945 – thời gian chiến tranh Việt Nam đang diễn ra khốc liệt nhất, gay cấn nhất. Đây cũng là khoảng thời gian mà nhân dân Việt Nam đang phải khốn khổ chịu cảnh “một cổ hai tròng”, vừa sống nơm nớp lo sợ sự tấn công của Pháp mà cũng vừa chịu ách thống trị tàn nhẫn của Đế quốc Nhật.

Sau một cuộc đánh úp bất ngờ, không khoan nhượng của Đế Quốc Nhật, toàn bộ căn cứ của Pháp tại miền Bắc Việt Nam gần như bị thiêu rụi hoàn toàn, không có ai sống sót ngoài một người duy nhất – quân nhân Robert Tassen. Mang theo một lòng thù hận sâu sắc cùng một ý chí sắt đá rửa cho bằng được mối thù ấy, Robert Tassen trở về trung đoàn của mình để tìm hiểu sự thật, chờ thời cơ trả thù. Đúng lúc này, anh gặp Mai – một cô gái Việt Nam xinh đẹp và đem lòng yêu mến cô. Từ đây, một loạt những thay đổi bắt đầu xuất hiên trong Robert Tassen.

Liệu những thay đổi ấy là gì? Nó có liên quan như thế nào tới công cuộc trả thù của anh? Tất cả sẽ đều được giải đáp trong “Nơi tận cùng thế giới – To The Ends Of The World”.

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Guillaume Nicloux
Diễn viên:Gaspard Ulliel, Guillaume Gouix, Lang Khê Tran

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim To the Ends of the World có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim To the Ends of the World với Smart Tivi?

Hiện tại phim To the Ends of the World chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim To the Ends of the World về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim To the Ends of the World về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim To the Ends of the World hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim To the Ends of the World không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film To the Ends of the World

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.