Xem phim Female worrior Molly (2017)- Full HD

Xem phim Female worrior Molly (2017)- Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Female worrior Molly (2017)- Full HD

Link tải và download phim Female worrior Molly (2017)- Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nữ Chiến Binh Molly - Female worrior Molly

Female worrior Molly (2017)- Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 459
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Nữ chiến binh Molly – Chiến binh sau tận thế 

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Colinda Bongers, Thijs Meuwese
 • Diễn viên: Julia Batelaan, Joost Bolt, Andre Dongelmans
 • Quốc gia: Netherlands,
 • Năm: 2017
 • Ngày phát hành:11/2/2017
 • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim

Nữ Chiến Binh Molly (Molly) : Bối cảnh xảy ra ở thế giới sau hậu tận thế, khi mà súng đạn trở nên quý hiếm. Một tộc người marauders sử dụng một thứ thuốc biến những người vô tội thành những chiến binh mãnh thú để đánh nhau, phục vụ việc giải trí. Molly, một nữ chiến binh phải chiến đấu để chống lại tội ác mà chúng gây ra…

Molly (Julia Batelaan) được giới thiệu với khán giả khi cô đang chạy trên sa mạc từ những cuộc tuần hành điên cuồng. Khi đủ gần, Molly bắt đầu hạ gục chúng bằng năng lực chiến đấu của mình. Sau đó, tất cả Molly bất ngờ gửi một trong số họ bay qua cồn cát. Tâm trí bạn, không phải thông qua một cú đấm mạnh mẽ, cũng không phải một cú đá đúng lúc, mà là siêu năng lực của cô ấy. Một người sống sót và chạy đến nói với vị lãnh chúa si mê Deacon (Joost Bolt) về cô gái này với khả năng đáng kinh ngạc.

Bộ phim được đánh giá là như một “trò chơi dài với Molly”, vì việc mở đầu khá hài hước. Phần giữa có vẻ không tập trung,phần này sẽ đưa bạn vào một cảm giác hơi hụt hẫng. Một khi mọi thứ trở nên lỏng lẻo, trong thời lượng cuối của phim, hầu như không có sự hối hận nào từ võ thuật tuyệt vời và kiếm thuật được trưng bày. Bộ phim cuối cùng là một chiến thắng hình ảnh với những cảnh hành động thót tim.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Female worrior Molly (2017)- Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Female worrior Molly (2017)- Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Female worrior Molly (2017)- Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Female worrior Molly (2017)- Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Female worrior Molly (2017)- Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Female worrior Molly (2017)- Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Female worrior Molly (2017)- Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

5 thoughts on “Female worrior Molly (2017)- Full HD”

 1. Coi phim này hài hước cực luôn đó mọi người đặc biệt cái lời thoại của nó viết rất là soán não nghe rất dễ thương mà cười không ngớt được luôn đó

 2. Một bộ phim kinh phí thấp tuyệt vời những cảnh chiến đấu rất chân thật bạn hy vọng gì vì bạn muốn nói như phim bom tấn thì không được nhé phim đã làm tốt trọng trách của nó rồi

 3. Mình rất yêu bộ phim này, chỉ cần đổ thêm tiền vào nó đổ thật nhiều vào là những cảnh chiến đấu sẽ khiến bạn thót tim nhưng như thế này cũng là một bộ phim giải trí tuyệt vời rồi

 4. Một bộ phim hậu tận thế với những cảnh hành động rất là là tuyệt vời trong 30 phút cái cách máy quay di chuyển tôi rất thích nó, bộ phim rất đáng xem nha các bạn

 5. Mình thích ở bộ phim này chính là dàn diễn viên phản diện rất là yếu kém ngoài ra chúng hài hước một cách bất đắc dĩ nên xem rất vui

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.