Xem phim Raazi

Xem phim Raazi trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Raazi

Link tải và download phim Raazi miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nữ Điệp Viên (2018)

Raazi

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 138 phútXem: 950
IMDB Rating:
21336 votes, average 7,8 out of 10

Nữ Điệp Viên – Raazi: Về một cô nàng điệp viên gan dạ, nhanh trí và hành trình nhiệm vụ đầy trắc trở

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ Điệp Viên – Raazi
  • Đạo diễn: Meghna Gulzar
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Vineet Jain, Karan Johar, Hiroo Yash Johar, Apoorva Mehta
  • Kịch bản: Bhavani Iyer
  • Diễn viên: Alia Bhatt, Vicky Kaushal
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung phim:

Nữ Điệp Viên – Raazi là một bộ phim hành động có đan xen yếu tố tâm lí trầm lắng, sâu sắc của đất nước Ấn Độ. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của một cô điệp viên gan dạ, nhanh trí nhưng chẳng may rơi vào lưới tình với kẻ thù khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Bộ phim lấy bối cảnh những sự kiện xảy ra trước Chiến tranh Ấn Độ-Pakistan năm 1971. Hidayat Khan là một chiến binh tự do và đặc vụ Ấn Độ, đóng vai trò là người cung cấp thông tin cho chính phủ Ấn Độ trong hành trình chống lại chính phủ Pakistan. Ông vô cùng gan dạ, dũng cảm, tận tụy và yêu nghề vô cùng. Ông mong muốn biến cô con gái 20 tuổi Sehmat của mình thành một đặc vụ chuyên nghiệp, tiếp tục truyền thống gia đình để cống hiến, phục vụ đất nước trước khi ông qua đời vì căn bệnh ung thư phổi. Sehmat sẵn sàng và rất vui vẻ, tình nguyện thực hiện di nguyện cuối cùng của cha.

Nhiệm vụ chính của cô nàng diễn ra tại một khu vực mật của Pakistan, nơi chất chứa rất nhiều tài liệu tối quan trọng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, Sehmat đã kết hôn với một gia đình có chức tước trong quân đội Pakistan, đóng vai của một người dâu hiền, vợ đảm để tránh ánh mắt nghi ngờ dòm ngó của gia đình. Nhiệm vụ đang dần dần được hoàn thành xuất sắc thì những rắc rối cũng bắt đầu nảy sinh. Cô nàng Sehmat phát hiện ra rằng mình đã thật sự yêu người chồng danh nghĩa và yêu quý luôn cả gia đình nhà chồng…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Meghna Gulzar
Diễn viên:Alia Bhatt, Rajit Kapoor, Vicky Kaushal

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Raazi có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Raazi với Smart Tivi?

Hiện tại phim Raazi chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Raazi về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Raazi về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Raazi hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Raazi không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Raazi

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.