Xem phim The Woman Knight of Mirror Lak

Xem phim The Woman Knight of Mirror Lak trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Woman Knight of Mirror Lak

Link tải và download phim The Woman Knight of Mirror Lak miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nữ Hiệp Thu Cấn (2011)

The Woman Knight of Mirror Lak

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 602
IMDB Rating:
344 votes, average 6,1 out of 10

Nữ Hiệp Thu Cấn: Về một nữ anh hùng trong lịch sử Trung Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ Hiệp Thu Cấn – The Woman Knight of Mirror Lake
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Thể loại: Chiến tranh, tâm lí, lịch sử
  • Diễn viên: Huang Yi, Kevin Cheng, Pat Ha, Dennis To, Anthony Wong, Lam Suet 
  • Năm phát hành: 2011
  • Quốc gia: HongKong, Trung Quốc

Nội dung phim:

Nữ Hiệp Thu Cấn – The Woman Knight of Mirror Lake là một bộ phim hành động mang nặng yếu tố lịch sử dân tộc của vị đạo diễn tài năng Herman Yau. Phim xoay quanh câu chuyện đấu trach ác liệt, bảo vệ tổ quốc, bảo vệ dân tộc đến cùng của nữ anh hùng Thu Cấn.

Ngay từ khi còn nhỏ tuổi, Thu Cấn đã tỏ ra không phải là một nữ nhi thường tình với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán, không chịu khuất phục. Cô kiên quyết chống lại việc bị bó chân theo thông lệ, không ham mê chuyện thêu thùa bếp núc. Thay vào đó, cô theo đuổi những sở thích mạnh mẽ, nam tính như cưỡi ngựa, học võ, đàm đạo văn chương với cha và anh trai. Thông qua những vần thơ kín đáo mà sâu sắc, cô thể hiện nỗi buồn của mình trước tình trạng yếu kém của quốc gia và sự đàn áp quá nặng mà những người phụ nữ phải gánh chịu. Cùng với những người phụ nữ có cùng chí hướng, cùng suy nghĩ ở Bắc Kinh, Thu Cấn đặt chân tới đất nước Nhật Bản để nghiên cứu và củng cố quan điểm của cô rằng cải cách Trung Quốc là điều cần thiết.

Trở về nước đúng vào thời gian đế quốc Nhật Bản đang hoành hành dã man quê hương mình, Thu Cấn nhanh chóng đảm nhiệm vị trí trung úy của Xu Xilin, hỗ trợ đào tạo các nhà cách mạng tại trường Đại Đồng. Xu Xilin sau đó bị bắt trong khi thực hiện vụ ám sát thống đốc, và Thu Cấn cũng bị bắt khi lực lượng chính phủ xông vào trường Đại Đồng. Hành trình thể hiện bản tính mãnh liệt, kiên cường cùng lòng yêu nước tuyệt vời của cô từ đây mới được bắt đầu…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Woman Knight of Mirror Lak có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Woman Knight of Mirror Lak với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Woman Knight of Mirror Lak chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Woman Knight of Mirror Lak về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Woman Knight of Mirror Lak về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Woman Knight of Mirror Lak hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Woman Knight of Mirror Lak không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Woman Knight of Mirror Lak

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.