Xem phim Miss Sloane

Xem phim Miss Sloane trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Miss Sloane

Link tải và download phim Miss Sloane miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Miss Sloane

Miss Sloane

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 916
IMDB Rating:
57.630 votes, average 7,0 out of 10

Nữ hổ Sloane – Miss Sloane: Bức tranh hoàn hảo về người phụ nữ kiên cường trong xã hội hiện đại

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ hổ Sloane – Miss Sloane
  • Đạo diễn: John Madden
  • Thể loại: chính trị, hành động
  • Sản xuất: Ariel Zeitoun, Ben Browning, Kris Thykier
  • Kịch bản:Jonathan Perera
  • Diễn viên: Jessica Chastain, Mark Strong, Gugu Mbatha-Raw, Michael Stuhlbarg, Alison Pill, Jake Lacy, John Lithgow, Sam Waterston
  • Năm phát hành:  2016
  • Thời lượng:  127 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Pháp

Nội dung phim: Nữ Hổ Sloane – Miss Sloane

Bộ phim xoay quanh nữ Vận động Hành lang mang tên Sloane – người nắm giữ một vị trí quan trọng trong Quốc hội Mỹ. Trong một phiên điều trần tại Quốc hội, cô bị chất vấn và có nguy cơ rơi vào vòng lao lí.

Nguyên nhân bắt đầu từ 13 tuần trước đó, xoay quanh dự luật về mua bán và sử dụng súng. Sloane đã bị tiếp cận bởi nhiều người khác nhau, người ủng hộ dự luật có, người phản đối dự luật cũng có và cuối cùng, cô nghiêng mình hoàn toàn theo phe ủng hộ dự luật.

Cô là người trực tiếp đứng ra tổ chức và xuất hiện  trên truyền thông trong các cuộc vận động bỏ phiếu thông qua dự luật. Tuy thế, tưởng như mọi việc đang diễn ra êm xuôi, suôn sẻ thì trong một cuộc tranh luận, Sloane chẳng may tiết lộ bí mật của người cộng sự của mình. Điều này đã đẩy dự luật lâm vào bế tắc và cuộc sống của Sloane có nguy cơ diễn ra trong cảnh tù tội.

Sloane sẽ làm gì để đối mặt với hoàn cảnh này? Liệu dự luật tâm huyết của bà có được thông qua? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Nữ hổ Sloane – Miss Sloane”.

Với con số 9,1 triệu dô cho doanh thu trên toàn thế giới, người xem không cần hoài nghi về chất lượng của bộ phim này. “Nữ hổ Sloane – Miss Sloane” đã khắc họa thành công hình ảnh một người phụ nữ trong thời đại mới, kiên cường và mạnh mẽ, dám đấu tranh cho lí tưởng, hoài bão của mình.

>>> Các bạn đang xem phim hd online miễn phí trực tuyến hay nhất tại phim3s

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Madden
Diễn viên:Gugu Mbatha-Raw, Jessica Chastain, Mark Strong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Miss Sloane có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Miss Sloane với Smart Tivi?

Hiện tại phim Miss Sloane chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Miss Sloane về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Miss Sloane về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Miss Sloane hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Miss Sloane không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Miss Sloane

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.