Xem phim The Queen

Xem phim The Queen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Queen

Link tải và download phim The Queen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Queen

The Queen

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.706
IMDB Rating:
100.155 votes, average 7,0 out of 10

Nữ Hoàng Anh Quốc (The Queen): Sau cái chết của Công tước Diana 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nữ Hoàng Anh Quốc (The Queen) 
 • Thể loại: Phim tiểu sử 
 • Đạo diễn: Stephen Frears
 • Sản xuất: Andy Harries, Christine Langan, Tracey Seaward
 • Tác giả: Peter Morgan
 • Diễn viên: Helen Mirren, Michael Sheen, James Cromwell, Helen McCrory, Alex Jennings, Roger Allam, Sylvia Syms
 • Âm nhạc: Alexandre Desplat
 • Quay phim: Affonso Beato
 • Dựng phim: Lucia Zucchetti
 • Năm phát hành: 2006
 • Thời lượng: 103 phút 
 • Quốc gia: Anh, Pháp, Ý 

Nội dung: 

Nữ Hoàng Anh Quốc (The Queen) là một bộ phim tiểu sử của Anh năm 2006 mô tả cái chết của Diana, Công nương xứ Wales vào ngày 31 tháng 8 năm 1997. 

Cuộc tổng tuyển cử năm 1997, Tony Blair được bầu làm thủ tướng của Đảng Lao động theo tuyên ngôn cải cách và hiện đại hóa. Chưa đầy bốn tháng sau, Diana, Công nương xứ Wales thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi tại cầu đường hầm Alma ở Paris.  

Ngay lập tức, cái chết của cô đưa ra những vấn đề cho chồng cũ là Hoàng tử Charles và Blair, đám tang làm thế nào để phù hợp với mẹ của một vị vua tương lai nhưng đã không còn là thành viên của hoàng gia. Nữ hoàng Elizabeth II tự hỏi liệu Blair sẽ chuyển lời cam kết hiện đại hóa của mình sang hoàng gia như thế nào, kể từ khi ông cố gắng để bà xem xét lại quan điểm của mình về kế hoạch tang lễ. 

Gia đình của Diana muốn tang lễ được giữ kín, thế nhưng Diana lại rất có ảnh hưởng với nhân dân, các báo đài gọi cô là “Công Chúa nhân dân” và mọi người đã đưa rất nhiều cống hoa để tiễn biệt cô. Hoàng Gia từ chối thừa nhận sức ảnh hưởng của diana, dưới áp lực dư luận và cố gắng của Blair đám tang sẽ được công khai. Bộ phim cho thấy Nữ Hoàng Anh với sự thay đổi của thế giới dưới triều đại của mình và cách Hoàng Gia sẽ thay đổi hiện đại theo dư luận công chúng.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Stephen Frears
Diễn viên:Helen Mirren, James Cromwell, Michael Sheen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Queen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Queen với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Queen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Queen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Queen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Queen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Queen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Queen

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.