Xem phim Frozen II

Xem phim Frozen II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Frozen II

Link tải và download phim Frozen II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Frozen II

Frozen II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.985
IMDB Rating:
67.918 votes, average 7,0 out of 10

Nữ hoàng băng giá 2 – Frozen 2: Bức tranh toàn cảnh về nội tâm con người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nữ hoàng băng giá 2 -Frozen
  • Đạo diễn: Jennifer Lee, Chris Buck
  • Thể loại: hoạt họa, gia đình
  • Sản xuất: Peter Del Vecho
  • Kịch bản: Jennifer Lee, Allison Schroeder
  • Diễn viên: Dina Menzel, Kristen Bell, Jonathan Groff, Josh Gad
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng:  103 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Sau phần 1, khép lại cuộc chiến với vây cánh và âm mưu hãm hại từ vương quốc lân cận, tưởng như bình yên đã thực sự đến với cuộc sống của hai chị em Elsa và Anna nhưng không, họ lại bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu mới – một cuộc phiêu lưu ngược lại để tìm về cội nguồn, tìm về lịch sử của dòng tộc trong “Nữ hoàng băng giá 2 – Frozen 2”.

Mọi chuyện bắt đầu khi Elsa nghe thấy những tiếng gọi kì lạ. Những tiếng gọi xuất phát từ phương Bắc này cứ mãi văng vẳng, mãi hấp dẫn và gợi sự tò mò trong Elsa. Vì thế, trong một ngày mùa thu, cô quyết định cùng Anna, Kristoff, Olaf và Sven đi theo tiếng gọi bí ẩn ấy. Họ đặt chân lên vùng đất ma thuật, từng người từng người một bị bỏ lại và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khác nhau. Những sự thật đen tối của quá khứ bị bại lộ, những bí ẩn về cái chết của vua cha và hoàng hậu từ từ được vén màn, những năng lượng mới được khai phá và những mâu thuẩn mới được nảy sinh.

Những bí ẩn đen tối ấy là gì? Những năng lượng ấy là từ đâu? Liệu nhóm bạn có vượt qua được mọi thử thách? Tất cả đều được giải đáp trong “Nữ hoàng băng gia 2 – Frozen 2”.

Khác với những hình ảnh trong sáng, đơn thuần của phần 1, trong phần 2 này, khía cạnh khai thác tập trung hơn là chính nội tâm của con người, những góc khuấn trong nội tâm ấy và sự buông bỏ những thói ích kỉ, xấu xa tầm thường. Con số 1,5 tỉ đô của doanh thu cũng đủ để kết luận cho sự đặc sắc, sự thành công của Frozen 2.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Buck, Jennifer Lee
Diễn viên:Idina Menzel, Josh Gad, Kristen Bell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Frozen II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Frozen II với Smart Tivi?

Hiện tại phim Frozen II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Frozen II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Frozen II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Frozen II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Frozen II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Frozen II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.