Xem phim Elizabeth- The Golden Age

Xem phim Elizabeth- The Golden Age trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Elizabeth- The Golden Age

Link tải download phim Elizabeth- The Golden Age miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Elizabeth The Golden Age

Elizabeth- The Golden Age

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 708
IMDB Rating:
63.654 votes, average 6,0 out of 10

Nữ Hoàng Elizabeth: Thời hoàng kim: Nối tiếp câu chuyện lịch sử về Elizabeth I

  • Thông tin phim 
  • Tên phim: Nữ Hoàng Elizabeth: Thời hoàng kim ( Elizabeth: The Golden Age) 
  • Thể loại: Phim tiểu sư 
  • Đạo diễn: Shekhar Kapur
  • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Jonathan Cavendish
  • Được viết bởi: William Nicholson, Michael Hirst
  • Diễn viên: Cate Blanchett, Geoffrey Rush, Clive Owen, Rhys Ifans, Eddie Redmayne, Jordi Mollà, Abbie Cornish, Samantha Morton
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 114 phút 
  • Quốc gia: Anh 

Nội dung: 

Nữ Hoàng Elizabeth: Thời hoàng kim ( Elizabeth: The Golden Age) là một bộ phim điện ảnh tiểu sử của Anh năm 2007, do Shekhar Kapur đạo diễn và được sản xuất bởi Universal Pictures và Work Title Films. Bối cảnh phim vào năm 1585, Công giáo Tây Ban Nha, được cai trị bởi Vua Philip II của Tây Ban Nha là quốc gia hùng mạnh nhất thế giới. Thấy nước Anh tin lành như một mối đe dọa, và để trả thù việc cướp biển của các tàu Tây Ban Nha ở Anh, Philip âm mưu chiếm lấy nước Anh và đưa con gái của ông là  Isabella thay thế vị trí Nữ Hoàng Anh đang được Elizabeth nắm giữ. Trong khi đó, Elizabeth I của Anh bị áp lực bởi cố vấn Francis Walsingham rằng phải kết hôn , nếu cô chết mà không có người thừa kế, ngai vàng sẽ truyền lại cho anh họ Mary một người theo đạo Thiên chúa. Cô có ấn tượng với nhà thám hiểm người Anh Walter Raleigh nhưng vì đã tuyên thệ nên chỉ có thể để một phụ nữ thân tín của mình là Bess Throckmorton quan sát anh ta. Thế nhưng sau đó hai người đó lại có tình cảm với nhau, trong khi Elizabeth phải đối mặt với những sự phản bội trong dòng tộc vì ngai vàng và cả kế hoạch ám sát từ Tây Ban nha, nguy cơ đưa nước Anh đi đến huỷ diệt. 

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 80, bộ phim đã giành giải Thiết kế trang phục đẹp nhất và Blanchett nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Elizabeth- The Golden Age?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Elizabeth- The Golden Age?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Elizabeth- The Golden Age?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Elizabeth- The Golden Age không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Elizabeth- The Golden Age

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.