Xem phim Queen of the Damned

Xem phim Queen of the Damned trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Queen of the Damned

Link tải và download phim Queen of the Damned miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Queen of the Damned

Queen of the Damned

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.179
IMDB Rating:
51530 votes, average 5,0 out of 10

Queen of the Damned: Bộ phim về nữ hoàng ma cà rồng độc ác nhất trong lịch sử màn ảnh

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim kinh dị, Phim kỳ ảo, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Michael Rymer
  • Diễn viên: Aaliyah, Marguerite Moreau, Stuart Townsend
  • Công chiếu: 2002
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

Queen of the Damned là bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2002. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên được xuất bản năm 1988. Lestat là một ma cà rồng đã ngủ trong quan tài hàng thập kỷ, đã bị đánh thức bởi tiếng nhạc rock đến từ một ban nhạc. Anh quyết định hòa nhập với thế giới hiện tại và trở thành một phần của ban nhạc này.

Jesse Reeves là một nhà nghiên cứu những hiện tượng bí ẩn, say mê lời bài hát của Lestat biểu diễn, cô đưa ra giả thuyết với những người trong nhóm nghiên cứu cho rằng Lestat chính là một ma cà rồng. Cô rất ngạc nhiên khi mọi người đã biết Lestat chính là một ma cà rồng và được tạo ra bởi một con ma cà rồng khác tên Marius. Jesse bán tín bán nghi, sau khi đọc quyển nhật ký mà Lestat kể lại toàn bộ quá trình bị biến thành ma cà rồng đã tìm anh. Sau khi Jesse được Lestat cứu thoát khỏi sự tấn công của một nhóm ma cà rồng, họ dành thời gian nhiều thời gian cho nhau hơn và cô cũng dần hiểu Lestat.

Ở một diễn biến khác, âm nhạc của Lestat cũng đánh thức Akasha, nữ hoàng ma cà rồng đã say mê Lestat và tuyên bố muốn anh trở thành vua của mình. Dì của Jesse cũng tiết lộ mình là một ma cà rồng cổ đại và biết được âm mưu chiếm lấy thế giới sau khi thức giấc của nữ hoàng Akasha đồng thời muốn ngăn cô ta lại.

Cuộc chiến đẫm máu giữa những ma cà rồng sẽ diễn ra thế nào? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Michael Rymer
Diễn viên:Aaliyah, Marguerite Moreau, Stuart Townsend

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Queen of the Damned có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Queen of the Damned với Smart Tivi?

Hiện tại phim Queen of the Damned chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Queen of the Damned về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Queen of the Damned về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Queen of the Damned hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Queen of the Damned không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Queen of the Damned

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.