Xem phim Molly’s Game

Xem phim Molly’s Game trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Molly’s Game

Link tải và download phim Molly’s Game miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Molly's Game

Molly’s Game

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.591
IMDB Rating:
113,563 votes, average 7,4 out of 10

Nữ Hoàng Poker (Molly’s Game): Câu chuyện về tên tội phạm nổi tiếng một thời 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nữ Hoàng Poker (Molly’s Game) 
 • Thể loại: Phim tiểu sử, phim tâm lý xã hội 
 • Đạo diễn: Aaron Sorkin
 • Sản xuất: Mark Gordon, Amy Pascal, Matt Jackson
 • Kịch bản: Aaron Sorkin
 • Dựa trên Molly’s Game của Molly Bloom
 • Diễn viên: Jessica Chastain, Idris Elba, Kevin Costner, Michael Cera, Jeremy Strong, Chris O’Dowd, Bill Camp
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 141 phút 
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Nữ Hoàng Poker (Molly’s Game) là một bộ phim tiểu sử tâm lý tội phạm năm 2017, là tác phẩm đầu tay của Aaron Sorkin khi chính ông đạo diễn và viết kịch bản dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Molly Bloom.  Chuyện phim kể về Molly Bloom (Chastain đóng), người trở thành mục tiêu của một cuộc điều tra của FBI về đế chế poker ngầm mà cô điều hành cho những người nổi tiếng Hollywood, vận động viên, ông trùm kinh doanh và số đông người Nga. Mọi chuyện được diễn ra trong phim đan xen giữa hiện tại và quá khứ của nhân vật, Molly đang làm việc với luật sư sau khi cô bị FBI buộc tội và những câu chuyện từ lúc còn trẻ tuổi của cô được kể lại. Molly từ bé đã được cha mình ép buộc rèn luyện để trở thành một vận động viên trượt tuyết, cô sau đó trở thành một vận động viên tầm cỡ nhưng lại bị chấn thương phải chấm dứt sự nghiệp vĩnh viễn. Từ đây, Molly không đến học trường luật như dự tính, cô bỏ nhà đến Los Angeles và bắt đầu tiếp tục với thế giới ngầm khi làm việc trong một hộp đêm. Cô tiếp xúc với poker và sau đó gây dựng đế chế với trò chơi này. 

Bộ phim kể lại cuộc đời của tội phạm Molly, một cô gái thông minh, bản lĩnh hơn người, nó chú trọng đến việc con người đạt đến sự thống trị như thế nào chứ không nặng nề về những sai phạm. Molly’s Game nhận được nhiều lời khen cho phần kịch bản và nữ diễn viên Jessica được khen ngợi đây là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của cô.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Aaron Sorkin
Diễn viên:Idris Elba, Jessica Chastain, Kevin Costner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Molly’s Game có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Molly’s Game với Smart Tivi?

Hiện tại phim Molly’s Game chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Molly’s Game về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Molly’s Game về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Molly’s Game hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Molly’s Game không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Molly’s Game

5 thoughts on “Molly’s Game”

 1. Jessica Chastain và Elba đã tạo nên một màn trình diễn xuất sắc mình đặc biệt ca ngợi Jessica Chastain cô quả là một người phụ nữ biết kiềm chế cảm xúc của mình và cô ấy vào vai này hết sức phù hợp

 2. Một bộ phim xuất sắc dựa trên một câu chuyện có thật Jessica chastain đã đã làm tốt vai trò của mình và cô ấy rất giống Molly Bloom, cùng với cô đó là một dàn diễn viên tuyệt vời phía sau

 3. Một bộ phim khá dài dòng nhưng nó không thể làm chúng ta chán chường nó vẫn khiến chúng ta bị nương theo bộ phim cho đến phút cuối cùng

 4. Khi chúng ta chọn là một việc gì đó thì chúng ta cũng đồng nghĩa chọn kết quả của nó. Chỉ là chúng ta không nói ra nhưng mà cuối cùng thì cũng phải thừa nhận thôi

 5. Một người yêu mình có thể gọi là anh hùng hay không, nếu chúng ta không yêu mình thì lấy cơ sở đâu mà yêu người khác, bộ phim này không hề làm quá nên lịch sử

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.