Xem phim Ichi

Xem phim Ichi trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ichi

Link tải và download phim Ichi miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nữ Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp(2008)

Ichi

Quality: Year: Duration: 120 MinView: 861
IMDB Rating:
3301 votes, average 6.6 out of 10

Nữ Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp – Câu chuyện đầy mê hoặc

Nữ Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp ( Ichi) là một bộ phim hành động đáu kiếm của Nhật Bản, được công chiếu vào năm 2008, Phim được đạo diễn bởi Fumihiko Sori, với cốt truyện dựa theo bô truyện tranh Ichi năm của Kan Shimozawa.

Thông tin phim

  • Đạo diễn bởi Fumihiko Sori
  • Câu chuyện: Ichi của Kan Shimozawa
  • Diễn viên chính: Takao Osawa, Haruka Ayase, Shido Nakamura, Yosuke Kubozuka
  • Âm nhạc: Lisa Gerrard
  • Thể loại: Hành động
  • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 10 năm 2008
  • Thời gian: 120 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Ngôn ngữ: tiếng Nhật

Nội dung phim

“Nữ Kiếm Sĩ Mù Xinh Đẹp” là câu chuyện về Ichi ( do Haruka Ayase đóng )một cô gái bị khiếm thị đang đi khắp đất nước Nhật Bản để tìm kiếm người bạn Zatoichi ( Tetta Sugimoto đóng).

Cô kết bạn với một samurai tên là Toma Fujihira (Takao Osawa đóng) , người nói với cô rằng anh ta đã cứu cô khỏi bọn cướp, nhưng thực tế, chính Ichi đã cứu cả hai.

Họ đi đến một thị trấn, bắt gặp bọn lính đánh thuê Banki-to đang chèn ép người dân. Nhóm này được lãnh đạo bởi Banki, một kẻ ác, người xuất sắc trong đấu kiếm nhưng có khuôn mặt biến dạng. 

Sau khi Ichi giúp Toma giành được tiền từ Chō-han , họ bị theo dõi bởi năm Bankito, với mục đích đòi tiền lại tiền của Toma. Sau khi Toma từ chối, anh ta bị thách đấu nhưng anh ta không thể rút kiếm. 

Toma thú nhận rằng mặc dù anh ta có kỹ năng chiến đấu nhưng anh ta không thể rút kiếm vì cảm thấy tội lỗi vì đã làm mờ mắt mẹ mình trong một tai nạn. Lúc này, Ichi cũng chia sẻ với Toma quá khứ bí ẩn và kinh hoàng của mình, điều mà không phải một bé gái hay người con gái trưởng thành nào có thể vượt qua. 

Người đàn ông mang tên Zatoichi có ý nghĩa quá lớn trong cuộc đời cô, và Ichi sẽ làm gì tiếp theo khi biết rằng ông đã chết?

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Language:Tiếng Nhật
Director:Fumihiko Sori
Cast:Haruka Ayase, Shidô Nakamura, Yôsuke Kubozuka

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ichi có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ichi với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ichi chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ichi về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ichi về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ichi hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ichi không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ichi

Leave a Reply

Your email address will not be published.