Xem phim Suffragette

Xem phim Suffragette trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Suffragette

Link tải và download phim Suffragette miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Suffragette

Suffragette

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 692
IMDB Rating:
35.807 votes, average 6,0 out of 10

Nữ Quyền – Suffragette: Chuyện kể về những người phụ nữ hiện đại: tự tin, kiên cường và mạnh mẽ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Nữ Quyền – Suffragette
  • Đạo diễn: Sarah Gavron
  • Thể loại: Chính kịch, tiểu sử
  • Sản xuất: Alison Owen, Faye Ward
  • Kịch bản: Abi Morgan
  • Diễn viên: Carey Mulligan, Helena Bonham Carter, Brendan Gleeson, Anne-Marie Duff, Ben Whishaw, Meryl Streep
  • Năm phát hành:  2015
  • Thời lượng:  106 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Nữ Quyền – Suffragette Full HD

Nữ Quyền – Suffragette là một bộ phim với đề tài nữ quyền đầy táo bạo và nhân văn của đạo diễn Sarah Gavron. Phim là lời tự bạch của một cô gái mạnh mẽ, kể về những tấm gương phụ nữ vượt lên, nắm bắt số phận của chính mình một cách đáng ngưỡng mộ.

Bộ phim lấy bối cảnh nước Mỹ vào năm 1912, Maud Watts – nhân vật trung tâm của bộ phim – là một nữ công nhân giặt ủi 24 tuổi trẻ trung, xinh xắn. Một lần nọ, trong khi giao một gói hàng, cô bị cuốn vào một cuộc biểu tình căng thẳng, nghẹt thở cùng với đồng nghiệp của cô, Violet Miller.

Alice Haughton, vợ của một nghị sĩ, khuyến khích phụ nữ từ tiệm giặt là đứng ra làm chứng công khai cho một ủy ban Nghị viện. Người đồng nghiệp Violet có bàn luận cùng chồng và ngỏ ý mong muốn được tham gia cùng chồng nhưng bị người chồng vũ phu của mình đánh đập không thương tiếc. Nút thắt và cũng là giá trị thực tế nghiệt ngã này của bộ phim được Maud làm chứng. Những người phụ nữ sau đó được thông báo, tại một thông báo công khai, rằng cuộc bỏ phiếu sẽ không được tiếp tục diễn ra thêm nữa. Maud vẫn tiếp tục bị cuốn vào và lao mình theo cuộc biểu tình, hậu quả là cô đã bị bắt và bỏ tù trong vòng một tuần. Giai đoạn ở trong tù, cô gặp Emily Davison, một người bạn tâm tình của Emmeline Pankhurst, những người phụ nữ mạnh mẽ cùng chí hướng với cô.

Liệu những người phụ nữ kiên cường này có tiếp tục hành trình của mình? Hành trình gian nan ấy sẽ diễn ra như thế nào và kết cục ra sao? Tất cả đều được giải đáp trong Nữ Quyền – Suffragette.

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Sarah Gavron
Diễn viên:Anne-Marie Duff, Carey Mulligan, Helena Bonham Carter

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Suffragette có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Suffragette với Smart Tivi?

Hiện tại phim Suffragette chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Suffragette về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Suffragette về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Suffragette hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Suffragette không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Suffragette

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.