Xem phim Wonder Woman (2009)

Xem phim Wonder Woman (2009) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wonder Woman (2009)

Link tải và download phim Wonder Woman (2009) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Wonder Woman

Wonder Woman (2009)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 74 phútXem: 1.510
IMDB Rating:
15,343 votes, average 7,3 out of 10

Wonder Woman (2009): Câu chuyện về nữ thần chiến binh huyền thoại

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Lauren Montgomery
  • Diễn viên: Alfred Molina, Keri Russell, Nathan Fillion
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 74 phút

Nội dung phim:

Wonder Woman (2009) là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Mỹ ra mắt năm 2009.

Chuyện phim kể về một tộc nữ chiến binh bí ẩn được cai trị bởi nữ hoàng Hippolyta. Nhiều năm về trước nữ hoàng Hippolyta đã từng chiến đấu với thần chiến tranh Ares tại Tartarus và cô đã giành phần thắng. Tuy nhiên trước khi Hippolyta định giết chết Ares thì thần Zeus đã xuất hiện và ngăn cản cô. Và để đền bù cho Hippolyta, Zeus đã ban cho có một hòn đảo nhỏ có tên là Themyscira nơi cô có thể giam giữ Ares và tách biệt với thế giới con người. Ngoài ra Zeus còn ban cho cô một người con gái và đặt tên là Diana.

Nhiều năm trôi qua cô bé Diana ngày nào đã trưởng thành và trở thành một trong những chiến binh hùng mạnh nhất trên đảo. Tuy nhiên một rắc rối không ngờ đã xảy ra khi đại uý Steve Trevor vô tình lọt vào hòn đảo và gặp gỡ Diana. Cùng lúc đó thần chiến tranh Ares đã trốn thoát khỏi hòn đảo và gieo rắc tai họa khắp mọi nơi

Từ đây Diana được nữ hoàng Hippolyta giao nhiệm vụ phải đưa Steve trở lại thế giới bên ngoài đồng thời ngăn cản âm mưu phá hoại thế giới của thần chiến tranh Ares. Cũng chính vào lúc này Diana phát hiện ra cô đã phải lòng Steve.

Liệu tình yêu của Diana và Steve sẽ đi đến đâu và Diana có thành công tiêu diệt thần chiến tranh Ares hùng mạnh?

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lauren Montgomery
Diễn viên:Alfred Molina, Keri Russell, Nathan Fillion

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wonder Woman (2009) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wonder Woman (2009) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wonder Woman (2009) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wonder Woman (2009) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wonder Woman (2009) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wonder Woman (2009) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wonder Woman (2009) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wonder Woman (2009)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.