Xem phim Home Alone 3

Xem phim Home Alone 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Home Alone 3

Link tải và download phim Home Alone 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Home Alone 3

Home Alone 3

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.904
IMDB Rating:
99.399 votes, average 4,0 out of 10

Ở Nhà Một Mình 3 (Home Alone 3): Cốt truyện cũ với dàn diễn viên mới

Ở Nhà Một Mình 3 (Home Alone 3) là một bộ phim hài gia đình năm 1997 của Mỹ được viết và sản xuất bởi John Hughes . Đây là bộ phim thứ ba trong loạt phim Home Alone nhưng có một dàn diễn viên và nhân vật khác biệt.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Ở Nhà Một Mình 3 (Home Alone 3).
 • Thể loại: Phim hài hước.
 • Đạo diễn: Raja Gosnell.
 • Sản xuất: John Hughes, Hilton A. Green.
 • Tác giả: John Hughes.
 • Diễn viên: Alex D. Linz, Olek Krupa, Rya Kihlstedt, Lenny von Dohlen, David Thornton, Haviland Morris, and, Scarlett Johansson.
 • Âm nhạc: Nick Glennie-Smith, Themes:, John Williams.
 • Quay phim: Julio Macat.
 • Dựng phim:  Bruce Green và Malcom Campbell.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Năm phát hành: 1997.
 • Thời lượng: 102 phút.
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Chuyện phim bắt đầu với Peter Beaupre, Alice Ruy băng, Burton Jernigan và Earl Unger là bốn tay súng truy nã quốc tế đang làm việc cho một tổ chức khủng bố của Triều Tiên. Họ đánh cắp một con chip máy tính che giấu tên lửa trị giá 10 triệu đô la Mỹ.

Những tên trộm đã đặt nó vào trong một chiếc ô tô đồ chơi điều khiển từ xa để có thể qua mắt kiểm soát an ninh tại sân bay. Tuy nhiên, hành lý vô tình bị nhầm lẫn, bà Hess mang nhầm chiếc túi có chứa chiếc xe đồ chơi đó về nhà ở Chicago.

Bọn trộm lần theo dấu vết tìm kiếm con chip, Trong khi chiếc xe được tặng cho cậu bé Alex Pruitt. Bọn trộm dần tìm thấy Alex, cậu bé cũng phát hiện bí mật trong chiếc xe và báo cảnh sát. Thế nhưng, những lần cảnh sát đến bọn trộm đều trốn thoát, Alex bị quở trách gay gắt. Cậu bé sẽ phải tự mình đặt bẫy trong nhà, cùng người bạn chuột và vẹt của mình chống lại những tên trộm. 

Bộ phim nối tiếp những câu chuyện ở nhà một mình trước đây, dù đã không còn quá mới và yếu tố lặp lại trong kịch bản nhưng đây là một tác phẩm vui nhộn cho những ai vốn yêu thích series thể loại này. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Raja Gosnell
Diễn viên:Alex D. Linz, Olek Krupa, Rya Kihlstedt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Home Alone 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Home Alone 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Home Alone 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Home Alone 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Home Alone 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Home Alone 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Home Alone 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Home Alone 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.