Xem phim Home Alone

Xem phim Home Alone trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Home Alone

Link tải và download phim Home Alone miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Home Alone

Home Alone

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.196
IMDB Rating:
438,285 votes, average 7,6 out of 10

Ở Nhà Một Mình: Bộ phim giáng sinh hay nhất mọi thời đại

Ở Nhà Một Mình (Home Alone) là một bộ phim hài gia đình năm 1990 của Mỹ, được viết và sản xuất bởi John Hughes và đạo diễn Chris Columbus . Đây là một bộ phim được khán giả rất yêu thích dù đã ra đời trong ba thập kỷ.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Ở Nhà Một Mình (Home Alone).
 • Thể loại: Phim hàì.
 • Đạo diễn: Chris Columbus
 • Sản xuất: John Hughes.
 • Tác giả: John Hughes.
 • Diễn viên: Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern, John Heard, Catherine O’Hara, Roberts Blossom, John Candy.
 • Âm nhạc: John Williams.
 • Quay phim: Julio Macat.
 • Dựng phim: Raja Gosnell.
 • Hãng sản xuất: Hughes Entertainment.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Công chiếu: 16 tháng 11 năm 1990.
 • Thời lượng phim: 103 phút.
 • Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung: 

Phim kể về câu chuyện ở nhà một mình của cậu bé Kevin (Macaulay Culkin vào vai). Gia đình McCallister tập trung tại một ngôi nhà ở ngoại ô Chicago để chuẩn bị đến Paris cho kỳ nghỉ giáng sinh của họ. Cậu con trai út Kevin phá hỏng buổi tối và vé máy bay sau cuộc xô xát với anh trai, thế là cậu bé bị phạt phải ngủ trên gác một mình. Sáng hôm sau, cả nhà McCallister lên đường ra sân bay trong vội vã vì ngủ quên, họ đã đi mà quên gọi Kevin đáng thương ngủ một mình trên gác.

Khi tỉnh lại, Kevin rất vui vẻ vì gia đình biến mất chính là ước nguyện đêm giáng sinh của cậu, giờ đây Kevin sẽ được một mình thoải mái với căn nhà rộng và không ai la mắng. Thế nhưng, cậu bé sẽ phải bảo vệ chính mình và ngôi nhà, khi mà hai tên trộm Harry (Joe Pesci) và Marv (Daniel Stern) đang lăm le đột nhập. Chúng càng quyết tâm khi biết Kevin ở nhà một mình, cậu bé sẽ đặt những cái bẫy chống lại, thế nhưng cậu bé nhỏ có thể thắng hai tên trộm hay không? 

Home Alone là bộ phim có doanh thu cao nhất, thành công nhất tại thời điểm ra mắt. Cho đến tận bây giờ sau 30 năm, bộ phim vẫn được bình chọn là bộ phim chủ đề giáng sinh hay nhất trong lịch sử. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Columbus
Diễn viên:Daniel Stern, Joe Pesci, Macaulay Culkin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Home Alone có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Home Alone với Smart Tivi?

Hiện tại phim Home Alone chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Home Alone về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Home Alone về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Home Alone hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Home Alone không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Home Alone

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.