Xem phim Never Say Die

Xem phim Never Say Die trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Never Say Die

Link tải và download phim Never Say Die miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Never Say Die (2017)

Never Say Die

Quality: Year: Duration: 100 MinView: 533
IMDB Rating:
1012 votes, average 6.2 out of 10

Oan gia đổi mệnh (Never Say Die): Bộ phim hài gây sốt phòng vé tại Trung Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Oan gia đổi mệnh (Never Say Die).
  • Thể loại: Phim hài, giả tưởng.
  • Đạo diễn: Song Yang, Zhang Chiyu.
  • Diễn viên: Ai Lun, Ma Li, Shen Teng, Tian Yu, Xue Haowen.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng: 100 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung:

Oan gia đổi mệnh (Never Say Die) là một bộ phim hài năm 2017 của đạo diễn Song Yang và Zhang Chiyu. Bộ phim được chuyển thể từ bộ phim hài sân khấu nổi tiếng cùng tên, được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. Bộ phim là một câu chuyện hài hước về chủ đề hoán đổi thân xác đầy trớ trêu mà không kém phần thú vị.

Nhân vật nam chính của phim là MMA Edison (Allen Ai Lun) là một anh chàng võ sĩ thất bại, còn nữ chính của chúng ta là một phóng viên nổi tiếng Ma Xiao (Mary Ma Li). Những cuộc đụng độ xảy ra khiến hai người hiểu lầm và trở thành oan gia đụng mặt là có chuyện. Một lần, Ma Xiao vô tình biết được một kế hoạch của MMA Edison, họ rượt đuổi để giành chứng cứ và gặp một tai nạn. Khi tỉnh lại, bất ngờ khi cả hai bị tráo đổi linh hồn và thể xác cho nhau, từ đây những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu.

MMA Edison giờ đây phải làm quen với việc trở thành một phóng viên lại còn là một phụ nữ nữa nhưng điều thú vị hơn lại đến từ phía ngược lại. Ma Xiao vốn là một người phụ nữ xinh đẹp, láu cá, giờ đây cô phải vào vai một anh chàng võ sĩ mạnh mẽ, thô cứng và đặc biệt là thất bại trong sự nghiệp. Những nỗ lực của cả hai khi sống trong cơ thể của đối phương là một điều đầy hài hước và đáng ngạc nhiên.

Ma Xiao trong quá trình trở thành võ sĩ quyền anh, cô giúp cho thân hình và các cuộc chiến đấu của MMA Edison có kết quả cải thiện hơn rất nhiều. cô đã thay đổi cho MA Edison một cuộc sống tốt hơn, đồng thời thông qua đó cô cũng có thể dùng nắm đấm để trả thù những kẻ đã từng phụ mình. rồi câu chuyện sẽ đi về đâu và hai người có thể trở lại với thân thể của mình hay không?

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Never Say Die có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Never Say Die với Smart Tivi?

Hiện tại phim Never Say Die chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Never Say Die về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Never Say Die về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Never Say Die hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Never Say Die không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Never Say Die

Leave a Reply

Your email address will not be published.