Xem phim Very Ordinary Couple

Xem phim Very Ordinary Couple trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Very Ordinary Couple

Link tải và download phim Very Ordinary Couple miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Oan Gia Tình Ái (2013)

Very Ordinary Couple

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 828
IMDB Rating:
432 votes, average 6,3 out of 10

Oan Gia Tình Ái – Very Ordinary Couple: Những vấn đề chân thực trong mối quan hệ của các cặp đôi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Oan Gia Tình Ái – Very Ordinary Couple
  • Đạo diễn: Roh Deok
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Kim Seon-yong, Han Jae-rim 
  • Kịch bản: Roh Deok
  • Diễn viên: Đặng Lệ HânChrissie ChauGaile Lok
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim:

Oan Gia Tình Ái – Very Ordinary Couple là một bộ phim tâm lí, tình cảm của Hàn Quốc, đặc biệt mang nhiều yếu tố tâm lí được khắc họa sau khi chia tay của các cặp đôi. Phim xoay quanh mối tình oan nghiệt cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau giữa cặp đôi trẻ Dong-hee và Young.

Lee Dong-hee (Lee Min-ki thủ vai) và Jang Young (Kim Min-hee thủ vai) là hai nhân viên ngân hàng đồng nghiệp, đồng thời cũng là cặp đôi đã bên nhau âm thầm được 3 năm. Sau một đêm nhiều biến động, hai người đột ngột chia tay nhau và cả 2 cùng dứt áo ra đi trong im lặng, trong nỗi trăn trở khó nói thành lời. Tại ngân hàng chi nhánh địa phương của Standard Chartered nơi họ làm việc, sự chia tay của đôi trẻ dường như mang lại những điều tiếng, những tai tiếng khó chịu lan ra khắp văn phòng.

Sau một thời gian dài tranh đấu về nội tâm, hai người quyết định thử lại mối quan hệ của họ. Một lần nữa, họ yêu nhau đến điên cuồng. Câu chuyện thực sự của bộ phim bắt đầu khi hai người bắt đầu hẹn hò trở lại, bất chấp những nghi ngờ và nỗi sợ hãi chung đã theo đuổi họ suốt thời gian qua. Khi giai đoạn trăng mật thứ hai kết thúc, những vấn đề tương tự – những vấn đề đã dẫn đến sự tan vỡ lần đầu của họ: sự nhàm chán, vấn đề niềm tin và những điều mong muốn ở nhau lại một lần nữa ập đến, đe dọa đến mối quan hệ của đôi trẻ này…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Very Ordinary Couple có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Very Ordinary Couple với Smart Tivi?

Hiện tại phim Very Ordinary Couple chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Very Ordinary Couple về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Very Ordinary Couple về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Very Ordinary Couple hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Very Ordinary Couple không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Very Ordinary Couple

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.