Xem phim Gothika

Xem phim Gothika trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Gothika

Link tải và download phim Gothika miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Gothika

Gothika

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.083
IMDB Rating:
102.839 votes, average 5,0 out of 10

Oan hồn – Bí ẩn về người chồng, về những giấc mơ kinh hoàng

Oan hồn (Gothika) là một bộ phim kinh dị tâm lý kinh dị siêu nhiên của Mỹ, được công chiếu vào năm 2003. Phim do Mathieu Kassovitz làm đạo diễn và Sebastian Gutierrez là người viết kịch bản. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên, như Halle Berry, Robert Downey Jr., Charles S. Dutton, John Carroll Lynch.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Mathieu Kassovitz
 • Kịch bản: Sebastian Gutierrez
 • Diễn viên: Halle Berry, Robert Downey Jr., Charles S. Dutton, John Carroll Lynch, Bernard Hill, Penélope Cruz, Bernard Hill, Dorian Harewood, Bronwen Mantel, 
 • Âm nhạc: John Ottman, Lior Rosner
 • Thể loại: Phim kinh dị
 • Ngày phát hành: Ngày 21 tháng 11 năm 2003
 • Thời gian: 98 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 40 triệu đô la
 • Doanh thu: 141,6 triệu đô la

Nội dung phim

“Oan hồn” là câu chuyện kinh dị siêu nhiên về tiến sĩ Miranda Gray ( do  Halle Berry thủ vai). Cô là một bác sĩ trong lĩnh vực tâm thần, hiện đang làm việc tại một trại giam, Miranda đã kết hôn với Tiến sĩ Douglas Gray (do Charles S. Dutton đóng)

Miranda có một bệnh nhân tên là  Chloe Sava ( do Penélope Cruz đóng), trước đây bị cha dượng ngược đã và cho rằng cô thường xuyên bị quỷ dữ cưỡng hiếp trong phòng giam.

Tuy nhiên, trong một đêm giông bão từ trại giam trở về, Miranda không may bị tai nạn xe hơi sau khi cố gắng tránh đụng phải một cô gái đứng giữa đường. Sau một tai nạn ô tô, khi tỉnh dậy sau tai nạn cô bàng hoàng biết rằng chồng mình đã bị giết hại dã man và chính cô là nghi phạm.

Chỉ với những ký ức rời rạc về tội ác bị cáo buộc, cô bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về quá khứ của chồng. Trong khi đó, mỗi đêm  Miranda bị ám bởi hồn ma của một cô gái tên Rachel, người dường như đang cố gắng truyền tải một thông điệp đến cô bằng cụm từ ‘không cô đơn’.

Khi Miranda tìm hiểu thêm về chồng mình với manh mối từ Rachel, cô nhận ra Douglas  hoàn toàn không phải như những gì cô biết về anh.

>>> Bạn đang xem phim HD vietsub tại phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mathieu Kassovitz
Diễn viên:Halle Berry, Penélope Cruz, Robert Downey Jr.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gothika có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Gothika với Smart Tivi?

Hiện tại phim Gothika chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Gothika về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Gothika về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Gothika hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Gothika không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Gothika

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.