Xem phim Obsessed

Xem phim Obsessed trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Obsessed

Link tải và download phim Obsessed miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Obsessed

Obsessed

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.748
IMDB Rating:
1226 votes, average 6,1 out of 10

Obsessed: Cuộc tình vụn trộm của kẻ mặc quân phục

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hàn Quốc 
  • Thể loại: Tâm lý tình cảm, Gia đình, Tình cảm lãng mạn 
  • Đạo diễn:  David Loughery
  • Diễn viên:  Idris Elba , Beyonce Knowles và Ali Larter,..
  • Phát hành: 2009
  • Thời lượng: 132 phút 

Nội dung phim: 

Obsessed là một bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ năm 2009 do Steve Shill đạo diễn và David Loughery viết kịch bản với sự tham gia của Idris Elba , Beyonce Knowles và Ali Larter,..

Bộ phim kể về câu chuyện của Lisa, một nhân viên văn phòng nảy sinh tình cảm đơn phương với sếp của mình – Derek Charles và nhiều lần cố gắng dụ dỗ anh ta. Vợ của Derek, Sharon biết được hành vi ám ảnh của Lisa và chồng dẫn đến những hệ lụy sau đó. 

Cuộc ngoại tình giữa thiếu tá Kim & Lee Sook-jin là lối thoát cho cả hai khỏi cuộc sống thường nhật. Nó xoay chiếc gương đời để họ phải soi vào để nhìn lại mình để nhận ra mình là ai, lạc lõng như thế nào trong cuộc sống đó. 

Obsessed là một bộ phim có những cảnh nóng khiến người xem phải nhớ về nó, mà bởi những cảm giác ngay khi xem & cảm xúc đọng lại sau đó. Là một người đàn bà, hẳn bạn sẽ thích cách đạo diễn miêu tả những cảm xúc mãnh liệt, rung động của thiếu tá Kim. 

 

Ngoài những cảnh nóng thì bộ phim là một câu chuyện về những ám ảnh của những người lính mang quân phục. Bộ quân phục như một dấu mộc đóng: “Đây là quân tử, là đàn ông”. Kẻ mặc nó có khi là một người đàn ông mạnh mẽ tới mức dám đạp đổ tất cả những gì mơ ước để trở thành một người đàn ông yếu đuối khi không được ở bên người anh ta yêu. 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:Dae-woo Kim
Diễn viên:Ji-Yeon Lim, Song Seung-heon, Yeo-jeong Cho

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Obsessed có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Obsessed với Smart Tivi?

Hiện tại phim Obsessed chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Obsessed về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Obsessed về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Obsessed hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Obsessed không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Obsessed

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.