Xem phim Obvious Child

Xem phim Obvious Child trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Obvious Child

Link tải và download phim Obvious Child miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Obvious Child

Obvious Child

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 199
IMDB Rating:
24042 votes, average 6,8 out of 10

Obvious Child – Khi bạn trở thành mẹ của đứa trẻ ngoài ý muốn

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Obvious Child là một bộ phim tâm lý của Anh do Gillian Robespierre làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh một cô gái với cuộc sống vui tươi. Nhưng bất ngờ cô phải đối mặt với lo toan cuộc sống và đứa con ngoài ý muốn.

Donna là diễn viên hài đầy tham vọng, cuộc sống hàng ngày như một cô gái tuổi đôi mươi mang đến nhiều chất liệu cho thương hiệu hài hước của cô. Trên sân khấu, Donna hoàn toàn là chính mình, thoải mái nói đùa về các chủ đề nhạy cảm. Nhưng khi Donna bị bồ “đá”, bị mất việc. Donna rơi vào một làn sóng trầm cảm và sau đó say rượu mang đến một bối cảnh khủng khiếp, liên tục chửi mắng người bạn trai cũ của mình.

Tối hôm đó, tại quán bar, cô gặp Max, người đang ở đó với khách hàng nhưng đã bỏ lỡ buổi hẹn. Donna và Max đã qua đêm ngay lập tức với nhau.. Vào buổi sáng, Donna rời căn hộ của Max mà không nói lời tạm biệt.Thời gian sau cô phát hiện mình có thai, cô phải chống chọi với cuộc sống trưởng thành độc lập lần đầu tiên.

Khi phải vật lộn với một tương lai không đảm bảo về tài chính, một cái thai ngoài ý muốn. Donna bắt đầu khám phá ra rằng điều đáng sợ nhất của tuổi trưởng thành không thể một mình đối mặt với mọi chuyện.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gillian Robespierre
Diễn viên:Gaby Hoffmann, Jake Lacy, Jenny Slate

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Obvious Child có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Obvious Child với Smart Tivi?

Hiện tại phim Obvious Child chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Obvious Child về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Obvious Child về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Obvious Child hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Obvious Child không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Obvious Child

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.