Xem phim Brother Of The Year

Xem phim Brother Of The Year trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brother Of The Year

Link tải và download phim Brother Of The Year miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Brother of the Year (2018)

Brother Of The Year

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 2.391
IMDB Rating:
1210 votes, average 6,7 out of 10

Ông Anh Trời Đánh (Brother Of The Year) : Bộ phim tâm lý hài hước của điện ảnh Thái Lan năm 2018 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ông Anh Trời Đánh (Brother Of The Year) 
  • Thể loại: Phim tâm lý hài hước 
  • Đạo diễn: Witthaya Thongyooyong
  • Sản xuất: Paiboon Damrongchaitham, Boosaba Daorueng, Jira Maligool, Jina Osothsilp, Vanridee Pongsittisak
  • Diễn viên: Sunny Suwanmethanon, Urassaya Sperbund, Nichkhun
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 124 phút

Nội dung: 

Ông Anh Trời Đánh (Brother Of The Year) là một bộ phim điện ảnh tâm lý hài hước của Thái Lan năm 2018 do Witthaya Thongyooyong đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về người anh trai Chut (Sunny Suwanmethenon đóng,  từ lúc còn nhỏ anh đã muốn có một người em trai nhưng mẹ lại sinh ra một cô em gái, Chut ít nhiều cảm thấy không vui. Em gái của Chut là Jane (Yaya Urassaya), một cô em gái xinh đẹp, giỏi giang và độc lập. Từ nhỏ hai anh em vốn đã không quá hòa thuận, những khác biệt giữa hai anh em càng lớn càng rõ rệt, trong khi Chut không ra dáng một người anh trai mẫu mực, thì Jane lại cho thấy mình quá nổi bật và chu toàn quán xuyến mọi thứ. Jane sau khi đi du học bốn năm ở Nhật về, cô làm việc trong một tập đoàn nổi tiếng và hẹn hò với anh chàng Moji (Nichkhun). Công ty mà Chut làm việc cũng trùng hợp có công việc hợp tác với tập đoàn nơi Jane làm việc, Chut biết chuyện tình cảm của em gái và tìm cách phá hoại cũng như những mâu thuẫn trong công việc làm cho mối quan hệ giữa hai anh em cũng trở nên căng thẳng hơn. Thật ra ẩn sâu câu chuyện đó là những nỗi niềm khó nói và câu chuyện tình cảm anh em đầy cảm xúc. Hãy cùng đón xem diễn biến và kết thúc của câu chuyện này nhé. Bộ phim gây sốt màn ảnh Thái Lan trong dịp ra mắt, đậm chất phong cách của nền điện ảnh này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Witthaya Thongyooyong
Diễn viên:Nichkhun, Sunny Suwanmethanont, Urassaya Sperbund

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brother Of The Year có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brother Of The Year với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brother Of The Year chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brother Of The Year về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brother Of The Year về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brother Of The Year hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brother Of The Year không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brother Of The Year

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.