Xem phim Ông Trùm – Master

Xem phim Ông Trùm – Master trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ông Trùm – Master

Link tải và download phim Ông Trùm – Master miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ông Trùm (2017)

Ông Trùm – Master

Quality: Year: Duration: 143 MinView: 2,630
IMDB Rating:
1724 votes, average 6.6 out of 10

Ông trùm – Master: Cuộc chiến đấu giữa lực lượng cảnh sát chính trực và băng nhóm tội phạm thiên tài

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ông trùm – Master
  • Thể loại: Hành động, giật gân, tội phạm
  • Đạo diễn: Cho Ui-seok
  • Sản xuất: Movie House, Zip Cinema
  • Biên kịch: Cho Ui-seok, Kim Hyun-duk
  • Diễn viên: Lee Byung-hun, Gang Dong-won, Kim Woo-bin
  • Thời lượng: 143 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc, Philipines
  • Năm sản xuất: 2016

Nội dung phim: 

“Ông trùm – Master” là một bộ phim hành động giật gân gây được tiếng vang lớn của nền điện ảnh Hàn Quốc. Phim có sự tham gia góp mặt của nhiều tên tuổi diễn viên gạo cội và được dìu dắt bởi đạo diễn tài năng Cho Ui-seok. “Ông trùm – Master” xoay quanh cuộc chiến giữa lực lượng cảnh sát chính trực và thế lực tội phạm thiên tài, đứng đầu là tên sừng sỏ  Jin Hyun-pil.

Jin Hyun-pil là một tay vô cùng đặc biệt. Hắn có khả năng thu phục lòng người và thuyết phục đám đông một cách hiệu quả, sâu sắc, mau lẹ. Đối với cả xã hội, hắn là một tên buôn đa cấp, lừa đảo ranh ma không hơn không kém nhưng với những đồng đội trong tổ chức của mình, hắn được coi là một đấng tối cao, một đấng cứu thế với tấm lòng vàng cùng tấm lòng hảo tâm đáng kinh ngạc. Với tài năng đặc biệt này cộng thêm sự hẫu thuẫn lớn mạnh của nhiều thế lực cốt cán, Jin Hyun-pil nắm giữ trong tay một nguồn tiền phi pháp lớn và tất nhiên, hắn không thể nào thoát khỏi con mắt của những vị cảnh sát toàn tâm, chính trực. 

Kim Jae-myung là một trong những vị cảnh sát như thế. Nắm giữ cương vị Đội trưởng Đội cảnh sát tài chính, anh quyết tâm vây bắt cho bằng được tên tội phạm xảo quyệt Jin Hyun-pil. Cuộc hành trình truy đuổi này gặp phải vô số trở ngại cho đến khi một đầu mối, một sợi dây, một con mồi bí ẩn xuất hiện…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ông Trùm – Master có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ông Trùm – Master với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ông Trùm – Master chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ông Trùm – Master về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ông Trùm – Master về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ông Trùm – Master hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ông Trùm – Master không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ông Trùm – Master

Leave a Reply

Your email address will not be published.