Xem phim A or B

Xem phim A or B trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A or B

Link tải và download phim A or B miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A or B (2018)

A or B

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 415
IMDB Rating:
240 votes, average 5,4 out of 10

Ông Trùm Phía Sau – A or B: Những lựa chọn khủng khiếp

Ông Trùm Phía Sau (A or B) là một bộ phim tâm lý kinh dị của Trung Quốc, được đạo diễn Pengyuan Ren cho ra mắt năm 2018.

Bộ phim lấy chủ đề về một trò chơi chết chóc, những sự lựa chọn khủng khiếp và nó sẽ hủy hoại một con người. Nhân vật chính của chúng ta là Zhong Xiaonian, một doanh nhân giàu có, thành đạt, sống chung với người vợ hết lòng vì mình…

Thông tin phim:

  • Tên phim:Ông Trùm Phía Sau (A or B).
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị.
  • Đạo diễn: Pengyuan Ren.
  • Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Từ Tranh, Vương Lệ Khôn, Zhu Zhu, Xiao Bao, Kinlas Chan.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 100 Phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung:

Anh là một người kiếm tiền bằng những cách thức đen, tàn nhẫn và phi pháp, điều này cũng dần khiến mối quan hệ với vợ trở nên xấu đi. Không những vậy, nhiều năm kiếm tiền thông qua hoạt động rửa tiền, giao dịch nội gián tống tiền khiến cho Zhong Xiaonian đắc tội với nhiều người và không ít kẻ thù nhắm vào anh. Những thành công không thể mãi đến, và một ngày mối đe dọa khủng khiếp bí ẩn đã tìm đến anh.

Zhong Xiaonian tỉnh dậy trong căn phòng của mình, chỉ có một mình anh và ai đó bắt đầu tạo áp lực. Một cuộc gọi truyền đến, Zhong Xiaonian lúc này đã bị khống chế trong biệt thự của mình, bị bắt buộc chơi một trò chơi lựa chọn A hoặc B. Nó sẽ chẳng vui vẻ gì khi lựa chọn, những lựa chọn dù là đau đớn hoặc không đau đớn cũng sẽ dần hủy hoại anh.

Anh có thể phải công khai hoạt động kinh doanh xấu xa nào đó của mình trong lựa chọn đau đớn hoặc từ bỏ một người bạn của mình với lựa chọn không đau đớn. Mọi chuyện dần quá đà và Zhong Xiaonian thấy rằng bản thân đang mất dần mọi thứ, anh sẽ lên kế hoạch chống lại kẻ đứng sau trò chơi này và tên trùm chỉ huy nó. Liệu đó là ai? Mục đích là gì? Zhong Xiaonian sẽ xử lý thế nào? Đón xem phim để biết câu trả lời nhé. 

 

 

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Pengyuan Ren
Diễn viên:Bowen Duan, Likun Wang, Zheng Xu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A or B có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A or B với Smart Tivi?

Hiện tại phim A or B chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A or B về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A or B về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A or B hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A or B không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A or B

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.