Xem phim A Millionaire on the Run

Xem phim A Millionaire on the Run trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Millionaire on the Run

Link tải và download phim A Millionaire on the Run miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ông Trùm Triệu Đô (2012)

A Millionaire on the Run

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 507
IMDB Rating:
73 votes, average 5,9 out of 10

Ông Trùm Triệu Đô  – Khi vô tình có trong tay khối tài sản khủng

Ông Trùm Triệu Đô (A Millionaire on the Run) là bộ phim hài hước của Hàn Quốc, được phát hành vào năm 2012. Phim được đạo diễn bởi đạo diễn Kim Ik-Ro, với kịch bản của nhà biên kịch Chun Sung-Il.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Kim Ik-Ro
  • Biên kịch: Chun Sung-Il
  • Thể loại : Phim hành động Hàn Quốc
  • Diễn viên: Park Jin-Young, Min Hyo-Rin, Cho Seong-Ha, Jo Hee-Bong, Oh Jung-Se, Cho Jin-Woong, Lee Kyoung-Young, Kim Jun-Bae.
  • Ngày phát hành: 19 tháng 7 năm 2012
  • Thời gian: 107 phút.
  • Ngôn ngữ: tiếng hàn
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim

“Ông trùm triệu đô” là hành trình theo chân Choi Young-in ( do Park Jin-Young đóng). Young-in và đồng nghiệp của mình là Seung-dae làm việc như một cầu nối cho những người có nhu cầu hối lộ, để đạt được một mục đích nào đó. 

Cảm thấy có lỗi về công việc của mình, Seung-dae nói với Young-in rằng anh ta dự định sẽ kết thúc tất cả các hoạt động phi pháp của ông chủ Han (Cho Seong-Ha đóng). Tuy nhiên, trước khi anh có thể thực hiện thì, Seung-dae tự vẫn bằng cách nhảy xuống một cây cầu, và để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Sau đó, ông chủ Han giao cho Young-in một nhiệm vụ giao hàng trị giá 5 triệu đô la. Trên đường đi, anh ta bị lừa mất ví và đồng hồ, và bị ném vào rừng. Thật may vì anh vẫn tìm được đường quay lại chiếc xe của mình.

Tại đây, anh tình cờ gặp Miri (Min Hyo-Rin đóng), người mà anh biết từ một tổ chức từ thiện mà cả hai cùng làm việc. Cô ấy có những vấn đề của riêng mình, xuất phát từ một vụ lừa đảo tình một đêm: thấy mình có một túi kim cương mà một băng đảng độc ác muốn nhắm đến.

Và bây giờ, dường như cả Young-in và Miri đang bị những băng nhóm truy sát, hòng đoạt lấy khối tài sản to lớn họ đang giữ trong tay. Chắc hẳn đây sẽ không phải là một cuộc truy đuổi đơn giản, dễ dàng vượt qua đối với hai người.

>>> Bạn đang xem phim hay full HD tại xemphimso

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Millionaire on the Run có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Millionaire on the Run với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Millionaire on the Run chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Millionaire on the Run về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Millionaire on the Run về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Millionaire on the Run hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Millionaire on the Run không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Millionaire on the Run

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.