Xem phim Bee Movie

Xem phim Bee Movie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bee Movie

Link tải và download phim Bee Movie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bee Movie

Bee Movie

Quality: Year: View: 1,555
IMDB Rating:
133,052 votes, average 6.1 out of 10

Ong Vàng Phiêu Lưu Ký (Bee Movie): Hành trình của con ong đáng quý 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Ong Vàng Phiêu Lưu Ký (Bee Movie) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước 
 • Đạo diễn: Simon J. Smith, Steve Hickner
 • Sản xuất: Jerry Seinfeld, Christina Steinberg, Cameron Stevning
 • Tác giả: Jerry Seinfeld, Andy Robin, Barry Marder, Spike Feresten
 • Diễn viên: Jerry Seinfeld,Renée Zellweger
 • Người dẫn chuyện: Jim Cummings
 • Âm nhạc: Rupert Gregson-Williams
 • Dựng phim: Nick Fletcher
 • Hãng sản xuất: DreamWorks Animation, Columbus 81 Productions[1]
 • Phát hành: Paramount Pictures 1
 • Năm phát hành:2007
 • Thời lượng: 91 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Ong Vàng Phiêu Lưu Ký (Bee Movie) là một bộ phim hoạt hình hài hước Mỹ năm 2007 do DreamWorks Animation sản xuất. Chuyện phim xoay quanh một cuộc phiêu lưu thú vị của chú ong Barry trong thế giới loài người và những biến động nó tạo ra cho sự phát triển của loài ong.

Barry vừa mới tốt nghiệp Đại học của ong, anh rất vui vẻ và hào hứng chuẩn bị gia nhập lực lượng lao động hút phấn hoa và tạo mật. Barry và người bạn thân Adam đều là ong thợ, nổi hào hứng ban đầu qua đi khi Barry biết rằng lựa chọn nghề nghiệp là ong thợ thì họ sẽ phải làm công việc đó suốt đời mà không thể thay đổi.

Với cá tính tự do, phóng khoáng của mình, Barry không chấp nhận cứ bó buộc mình mãi trong tổ ong, anh muốn khám phá những thế giới mới bên ngoài cái tổ nhàm chán này. Một lần, Barry rủ Adam đi hút phấn hoa ở một nơi xa trong thành phố New York, nhưng không may Barry bị lạc trong mưa mà rơi vào nhà của người bán hoa Vanessa.

Cảm động trước ơn cứu mạng của Vanessa, Barry yêu mến cô và mối quan hệ của họ trở nên thân thiết, mặc cho bạn trai Vanessa không thích điều này. Trong một lần dạo chơi cùng Vanessa, Barry phát hiện con người đang sử dụng và khai thác mật ong quá nhiều, anh ta bất bình với điều đó và bắt đầu kiện loài người. Con ong bé nhỏ này liệu có thành công trước những con người mưu mô, gian ác? Cùng xem bộ phim có cốt truyện thú vị này nhé.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Simon J. Smith, Steve Hickner
Cast:Jerry Seinfeld, Matthew Broderick, Renée Zellweger

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bee Movie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bee Movie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bee Movie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bee Movie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bee Movie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bee Movie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bee Movie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bee Movie

Leave a Reply

Your email address will not be published.