Xem phim Oshin

Xem phim Oshin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Oshin

Link tải và download phim Oshin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ôsin(2013)

Oshin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 340
IMDB Rating:
640 votes, average 7,2 out of 10

Oshin: Bức tranh đen tối về số phận của những cô bé Nhật Bản phải đi làm người giúp việc khi tuổi còn quá nhỏ

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Oshin là bộ phim tâm lý tiểu sử của Nhật Bản ra mắt vào năm 2013. Bộ phim kể về cuộc đời của cô bé Tanokura Shin sinh vào cuối thời kỳ Meiji. 

Năm Oshin tròn 7 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bố mẹ Oshin đã buộc cô bé phải lên thành phố làm người giúp việc cho một gia đình giàu có trong thời gian 3 năm. Ban đầu Oshin nhất mực không đi vì cô bé không muốn rời xa bố mẹ và ngôi làng mà cô lớn lên tuy nhiên sau khi nhìn thấy sự cực khổ của mẹ và sự khó khăn thiếu hụt của gia đình, Oshin đành phải đồng ý lên thành phố làm công cho người khác.

Chủ nhân của gia đình mà Oshin đến làm người giúp việc là một nhà buôn gỗ, ông ta bắt Oshin phải làm việc suốt từ sáng sớm đến tối muộn giữa thời tiết lạnh giá đến thấu xương. Mặc dù vậy cô bé Oshin lại không hề than vãn lấy nửa lời làm luôn cố gắng làm việc mỗi ngày để có thể sớm trở về bên gia đình. Tuy nhiên sóng gió bất ngờ ập đến với Oshin khi cô bé bị chủ nhà vu oan là ăn cắp đồng bạc 50 xu và điều đó khiến cho Oshin vô cùng tủi thân và uất nghẹn nên cô bé đã lẻn trốn đi ngay trong đêm đông giá rét.

Oshin cứ thế đi mãi, đi mãi cho đến khi cô bé ngất lúc nào không hay. May mắn là Oshin đã được một người lính đào ngũ có tên là Shunsaku cứu sống. Shunsaku không chỉ đưa Oshin lên núi sống cùng mình mà anh còn dạy cho cô biết đọc, biết viết, biết những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Thế nhưng một ngày khi Shunsaku và Oshin cùng nhau xuống núi, Shunsaku đã bất ngờ bị quân lính bắn chết trước sự chứng kiến của Oshin và cô bé luôn bị ám ảnh bởi cái chết của Shunsaku. Lúc này Oshin chỉ còn biết trở về quê nhà nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Oshin lại tiếp tục được bố mẹ gửi đi giúp việc ở một gia đình khác. Rồi cuộc đời của cô bé Oshin sẽ đi về đâu? Hãy theo dõi bộ phim đề cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Shin Togashi
Diễn viên:Aya Ueto, Kayoko Kishimoto, Kokone Hamada

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oshin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Oshin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Oshin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Oshin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Oshin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Oshin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Oshin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Oshin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.