Xem phim Overcomer

Xem phim Overcomer trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Overcomer

Link tải download phim Overcomer miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Overcomer

Overcomer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 465
IMDB Rating:
3499 votes, average 6,0 out of 10

Overcomer: Tác phẩm điện ảnh Cơ đốc giáo hay nhất năm 2019

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim tâm lý, Phim thể thao
  • Đạo diễn: Alex Kendrick
  • Diễn viên: Alex Kendrick, Cameron Arnett, Priscilla C. Shirer
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 119 phút

Nội dung phim: 

Overcomer là bộ phim tâm lý gia đình của Mỹ ra mắt vào năm 2019. Chuyện phim xoay quanh John Harrison – huấn luyện viên bóng rổ tại một trường trung học của Mỹ.

Do huấn luyện viên đội tuyển việt dã của trường đã chuyển đi nơi khác sống nên hiệu trưởng Olivia Brooks để nghị John tiếp quản và dẫn dắt đội tuyển chạy việt dã của trường thay cho huấn luyện viên cũ. Sau khi tiếp quản đội tuyển John nhanh chóng chú ý đến Hannah Scott – một cô bé mắc bệnh hen suyễn nhưng vẫn tham gia vào đội tuyển việt dã của trường. 

Hannah từ nhỏ đã phải sống với với ngoại và cha mẹ cô đều đã qua đời. Vì mồ côi và lại mắc bệnh hen suyễn nên Hannah hầu như không có bạn. Điều đó khiến cho cô trở nên cô đơn và quái dị. Sau khi tìm hiểu về hoàn cảnh của Hannah, John bắt đầu tìm mọi cách để giúp đỡ cô bé. Liệu John sẽ làm gì để giúp cô bé Hannah vượt qua những khó khăn của mình? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alex Kendrick
Diễn viên:Alex Kendrick, Cameron Arnett, Priscilla C. Shirer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Overcomer?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Overcomer?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Overcomer?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Overcomer không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Overcomer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.