Xem phim Pan

Xem phim Pan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pan

Link tải và download phim Pan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pan

Pan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 111 phútXem: 617
IMDB Rating:
57.695 votes, average 5,0 out of 10

Pan: Cuộc phiêu lưu đến vùng đất thần thoại Neverland

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Joe Wright
  • Diễn viên: Garrett Hedlund, Hugh Jackman, Levi Miller
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 111 phút

Nội dung phim:

Pan là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu gia đình của Mỹ ra mắt vào năm 2015.

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm Thế chiến II tại nước Anh, nhân vật chính Peter (Levi Miller) là một cậu bé mồ côi từ nhỏ và phải sống trong trại trẻ mồ côi ở London. Mặc dù Peter luôn muốn tìm hiểu về nguồn gốc của mình nhưng những người quản lý trại luôn ngăn cấm và thậm chí sẵn sàng bán những đứa trẻ trong trại mồ côi để kiếm tiền.

Một ngày nọ khi đang say giấc Peter bỗng phát hiện cậu và những người bạn của mình bị những tên cướp biển bí ẩn bắt lên một con tàu biết bay và bọn chúng đã đưa cậu đến với vùng đất Neverland trong thần thoại. Tại đây Peter bị bắt làm việc trong những hầm mỏ để tìm kiếm Pixum, một loại chất có khả năng khiến con người trẻ mãi không già. Để thoát khỏi đây, Peter buộc phải chiến đấu chống lại thuyền trưởng Blackbeard (Hugh Jackman) và những tên tay sai của hắn đồng thời tìm ra sự thật về mẹ đẻ của mình, người được Peter cho là đang sống tại Neverland.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joe Wright
Diễn viên:Garrett Hedlund, Hugh Jackman, Levi Miller

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pan với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.