Xem phim Paranormal Activity: The Marked Ones

Xem phim Paranormal Activity: The Marked Ones trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Paranormal Activity: The Marked Ones

Link tải và download phim Paranormal Activity: The Marked Ones miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Paranormal Activity The Marked Ones

Paranormal Activity: The Marked Ones

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 439
IMDB Rating:
39082 votes, average 5,0 out of 10

Paranormal Activity: The Marked Ones: Bộ phim đáng sợ nhất trong loạt phim Paranormal Activity

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim giật gân, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Christopher Landon
  • Diễn viên: Andrew Jacobs, Gabrielle Walsh, Jorge Diaz
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 84 phút

Nội dung phim:

Paranormal Activity: The Marked Ones là bộ phim kinh dị giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ vô tình chạm trán với quỷ dữ và một trong số họ đã bị chúng đánh dấu.

Bối cảnh phim diễn ra tại thị trấn Oxnard, California, sau khi người hàng xóm bất ngờ qua đời một cách bí ẩn, Jesse quyết định thực hiện một vlog để điều tra về cái chết của anh ta.

Thậm chí cậu còn rủ thêm nhóm bạn của mình cũng là những người có chung niềm đam mê quay vlog để cùng nhau quay lại quá trình khám phá bí ẩn về cái chết của người hàng xóm. Tuy nhiên, càng đi sâu vào điều tra, Jesse càng khám phá ra những bí mật kinh hoàng xoay quanh cái chết của người hàng xóm đáng thương, đặc biệt Jesse còn tìm thấy một dấu hiệu đáng ngờ được cho là do ác quỷ để lại trên người của anh ta. Và từ đó các hiện tượng siêu nhiên bất thường cũng bắt đầu liên tục xảy ra với nhóm bạn trẻ buộc họ phải dấn thân vào hành trình đi tìm sự thật.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Paranormal Activity: The Marked Ones có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Paranormal Activity: The Marked Ones với Smart Tivi?

Hiện tại phim Paranormal Activity: The Marked Ones chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Paranormal Activity: The Marked Ones về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Paranormal Activity: The Marked Ones về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Paranormal Activity: The Marked Ones hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Paranormal Activity: The Marked Ones không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Paranormal Activity: The Marked Ones

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.