Xem phim Paranorman

Xem phim Paranorman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Paranorman

Link tải và download phim Paranorman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Paranorman

Paranorman

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.499
IMDB Rating:
89.555 votes, average 7,0 out of 10

ParaNorman và giác quan thứ sáu- Những điều phi thường từ tình bạn

ParaNorman và giác quan thứ sáu (ParaNorman) là phim hoạt hình Mỹ 2012 được 2012. Bộ phim ParaNorman được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2012 bởi Focus Feature . Nó nhận được chủ yếu các đánh giá tích cực và là một thành công phòng vé, kiếm được 107 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 60 triệu đô la. Bộ phim đã được đề cử cho giải Oscar năm đó cho Phim hoạt hình hay nhất và Giải BAFTA cho Phim hoạt hình hay nhất .

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Sam Fell, Chris Butler.
  • Kịch bản: Chris Butler.
  • Cốt truyện: Arianne Sutner, Stephen Stone.
  • Diễn viên: Kodi Smit-McPhee, Jodelle Ferland, Tucker Albrizzi, Anna Kendrick, Casey Affleck, Christopher Mintz-Plasse.
  • Công chiếu: 2012.
  • Độ dài: 92 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 60 triệu đô la.
  • Doanh thu: 107,139,399  đô la.

Nội dung phim

“ParaNorman và giác quan thứ sáu” được lấy bối cảnh tại thị trấn Blithe Hollow, Norman Babcock là một cậu bé có thể nói chuyện với người chết, nhưng không ai ngoài người bạn mới lập dị của cậu- Neil tin rằng khả năng đó là có thật. Một ngày nọ, người chú lập dị của Norman nói với cậu về một nghi lễ  quan trọng hàng năm, mà Norman phải đảm nhận để bảo vệ thị trấn khỏi một lời nguyền của một phù thủy, một lời nguyền đã được gieo từ nhiều thế kỷ trước.

Cuối cùng, ParaNorman quyết định hợp tác, nhưng mọi thứ không theo kế hoạch. Giờ đây, một cơn bão ma thuật của phù thủy đe dọa thị trấn Blithe Hollow, khi xác sống trỗi dậy. Cùng với những người bạn mới, Norman đấu tranh để cứu thị trấn của mình, để cố gắng ngăn chặn sự thật kinh hoàng của lời nguyền…

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Chris Butler, Sam Fell
Diễn viên:Anna Kendrick, Christopher Mintz-Plasse, Kodi Smit-McPhee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Paranorman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Paranorman với Smart Tivi?

Hiện tại phim Paranorman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Paranorman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Paranorman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Paranorman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Paranorman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Paranorman

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.